ผมว่าเขาคือคนที่ใช่! "เอวร่า"เชื่อ"โซลชาร์"จะพาแมนยูประสบความสำเร็จแน่นอน

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ผมว่าเขาคือคนที่ใช่! "เอวร่า"เชื่อ"โซลชาร์"จะพาแมนยูประสบความสำเร็จแน่นอน

ผมว่าเขาคือคนที่ใช่! เอวร่าเชื่อโซลชาร์จะพาแมนยูประสบความสำเร็จแน่นอน

ปาทริซ เอวร่า อดีตดาวเตะคนเก่งของ"ปีศาจแดง" ออกมากล่าวถึง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ว่าเขาคือโค้ชที่เหมาะสม ที่จะพาแมนฯ ยูไนเต็ด กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

ปาทริซ เอวร่า ตำนานกองหลังชาวฝรั่งเศส ที่เคยค้าแข้งกับ"ปีศาจแดง" ออกมากล่าวถึง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ ว่าตัวของโค้ชคนดังกล่าวจะเป็นคนที่สามารถพาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมา ยิ่งใหญ่ได้อีกครั้ง

หลังจากที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ สามารถพาทีม"ปีศาจแดง" จบเป็นอันดับ 3 ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้สำเร็จ ทำให้ทีมสามารถไปเล่น ฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลหน้า ได้สำเร็จ ทำให้ตัวของโค้ชชาวนอร์เวย์ ได้อยู่คุมทัพต่อในฤดูกาล พร้อมกับความคาดหวัง เรื่องการพาทีมคว้าแชมป์

ทำให้ ปาทริซ เอวร่า ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "แน่นอนแค่ตัวของโซลชาร์ สามารถพาทีมจบอันดับ3ของตารางได้ก็ถือว่ายอดเยี่ยมแล้ว แม้มันไม่ใช่สิ่งที่ทีมอย่างแมนฯ ยูไนเต็ด ควรจะพอใจ แต่มันถือว่านี่คือผลงานที่ดีเอามากๆ"

"ผมกับเขาเคยลงเล่นด้วยกัน ผมชื่นชอบในตัวเขามากๆนะ แน่นอนว่าการที่เขาทำให้ทีมพัฒนามาได้ขนาดนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม และเขาควรได้รับการสนับสนุนในทุกๆทาง เพื่อที่จะสามารถพาแมนฯ ยุไนเต็ด กลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อยากได้ต้องทุ่มหน่อย! ลิเวอร์พูลตั้งค่าตัว"กรูยิช" หลังวิลล่าเล็งซื้อเข้าทีม