อยากได้ต้องทุ่มหน่อย! ลิเวอร์พูลตั้งค่าตัว"กรูยิช" หลังวิลล่าเล็งซื้อเข้าทีม

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อยากได้ต้องทุ่มหน่อย! ลิเวอร์พูลตั้งค่าตัว"กรูยิช" หลังวิลล่าเล็งซื้อเข้าทีม

อยากได้ต้องทุ่มหน่อย! ลิเวอร์พูลตั้งค่าตัวกรูยิช หลังวิลล่าเล็งซื้อเข้าทีม

แอสตัน วิลล่า ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังวางแผนเตรียมทีมสำหรับฤดูกาลห้า ด้วยการลองยื่นข้อเสนอทาบทาม มาร์โก้ กรูยิช กองกลางของลิเวอร์พูล เข้าเสริมทัพ

แอสตัน วิลล่า กำลังวางแผนเตรียมทีมเอาไว้ใช้สู้ศึกในฤดูกาลหน้า ด้วยการหาแข้งใหม่เข้ามาเสริมทีม หลังยื่นข้อเสนอทาบทาม มาร์โก้ กรูยิช กองกลางของลิเวอร์พูล เข้าเสริมทีม แต่ทางฝั่งของ"หงส์แดง" ตั้งค่าตัวแข้งคนดังกล่าวเอาไว้ที่ 20 ล้านปอนด์

หลังจากที่ แอสตัน วิลล่า สามารถเอาตัวรอดจากการตกชั้นได้สำเร็จ ทำให้พวกเขาเตรียมทีมเอาไว้ใช้ในฤดูกาลหน้าแล้ว แถมอาจจะต้องเสียแข้งหลักของทีมอย่าง แจ็ค กรีลิช ที่กำลังตกเป็นเป้าหมายของ แมนฯ ยูไนเต็ด

ทำให้ทีม"สิงห์ผงาด" เล็งที่จะทุ่มเงินคว้าตัว มาร์โก้ กรูยิช กองกลางวัย 24 ปี เข้าเสริมทีม หลังจากที่นักเตะกลายเป็นแข้งส่วนเกินของลิเวอร์พูล หลังจากกลับมาจากการยืมตัวกับทีม แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

แต่ทางฝั่งของ แอสตัน วิลล่า ต้องคิดอย่างหนักหลังทางฝั่งลิเวอร์พูล เรียกค่าตัวของ มาร์โก้ กรูยิช กองกลางวัย 24 ปี ที่ราคาประมาณ 20 ล้านปอนด์ โดยนอกจาก "สิงห์ผงาด" แล้ว ก็ยังมี คริสตัล พาเลซ ที่ให้ความสนใจในแข้งคนดังกล่าวเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ได้ใจแฟนผี!บรูโน่มั่นใจซีซั่นหน้าเค้นฟอร์มโหดกว่านี้