เผยสาเหตุทำ "แม็กไกวร์" เดือดก่อเรื่องวิวาทจนถูกจับที่กรีซ

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เผยสาเหตุทำ "แม็กไกวร์" เดือดก่อเรื่องวิวาทจนถูกจับที่กรีซ

เผยสาเหตุทำ แม็กไกวร์ เดือดก่อเรื่องวิวาทจนถูกจับที่กรีซ

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เซ็นเตอร์แบ็กชาวอังกฤษ ต้องขึ้นศาลของกรีซ หลังจากที่เขาถูกจับบนเกาะมิโคนอส กรณีมีเรื่องทะเลาะวิวาท เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยสื่อท้องถิ่นได้เผยถึงสาเหตุที่นำไปสู่การทะเลาะวิวาทในครั้งนี้

รายงานในกรีซ อ้างว่า สาเหตุการทะเลาะวิวาทที่นำไปสู่การจับกุม แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มต้นขึ้นเมื่อน้องสาวของเขาถูกแทงที่แขน

แม็กไกวร์ ดาวเตะวัย 27 ปีของ "ปีศาจแดง" ปรากฏตัวต่อศาลในประเทศกรีซ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังจากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกับนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษกลุ่มหนึ่งนอกบาร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา และได้ถูกกล่าวหาว่า เขาได้ใช้ความรุนแรงกับเจ้าหน้าที่ พร้อมกับทำร้ายร่างกายผู้อื่น และพยายามติดสินบนตำรวจ

อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่า สาเหตุที่ แม็กไกวร์ แสดงพฤติกรรมดังกล่าว มาจากการถูกล้อเลียนจากแฟนบอลของคู่แข่ง ซึ่งสุดท้าย เดซี่ น้องสาววัย 20 ปีของเขา ได้ถูกแทงที่แขนด้วยของมีคม

จากนั้น แม็กไกวร์ จึงต้องเข้าไปปกป้องน้องสาว และมีการทะเลาะวิวาทด้วยความรุนแรงเกิดขึ้น จนเมื่อตำรวจมาถึง เพื่อเข้าระงับเหตุการณ์ แม็กไกวร์ ก็ใช้วาจาที่ไม่เหมาะสมและใช้กำลังทำร้ายเจ้าหน้าที่ แล้วเขาก็พยายามติดสินบน เพื่อพยายามให้ตำรวจปล่อยตัวเขาไป

หลังจากใช้เวลา 2 คืนในห้องขัง เขาได้ปรากฏตัวในศาล และตอนนี้ได้ถูกปล่อยตัวเตรียมที่จะกลับไปอังกฤษ ก่อนจะมีการพิจารณาคดีในวันอังคารที่ 25 สิงหาคมนี้ ซึ่งเขาไม่จำเป็นต้องอยู่เข้าร่วม โดยจะให้ทนายความส่วนตัวทำหน้าที่แก้ต่างกับอัยการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปัดฝุ่นล่าดาวยิงคนใหม่! แมนยู พร้อมยื่นข้อเสนอขอซื้อ"สซ่า เดมเบเล่"เสริมทัพ

แฟนปืนต้องลุ้นต่อ! "โอบาเมยอง" เผยยังไร้ข้อเสนอสัญญาใหม่จากอาร์เซน่อล

เสริมเกมรับ! เชลซีคว้าตัว "เอ็มบูยัมบา" กองหลังดาวรุ่ง เข้าเสริมทัพแบบไร้ค่าตัว

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline