หงส์สะดุ้ง! "คูมัน" ลั่นคว้า"ไวจ์นัลดุม"ขันแดนกลางบาร์เซโลน่า

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

หงส์สะดุ้ง! "คูมัน" ลั่นคว้า"ไวจ์นัลดุม"ขันแดนกลางบาร์เซโลน่า

หงส์สะดุ้ง! คูมัน ลั่นคว้าไวจ์นัลดุมขันแดนกลางบาร์เซโลน่า

สื่อดังของประเทศสเปน เปิดเผยข่าว โรนัลด์ คูมัน เตรียมที่จะทำการปรับปรุงทัพบาร์เซโลน่า ด้วยการคว้าตัว จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม กองกลางของลิเวอร์พูล เข้าเสริมทีม

โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมชาวฮอลแลนด์ เตรียมที่จะเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ของ บาร์เซโลน่า ไม่นานต่อจากนี้ หลังจากที่ "เจ้าบุญทุ่ม" ปลด กีเก้ เซเตียน ออกจากตำแหน่ง และเหมือนว่าผู้จัดการทีมชาวฮอลแลนด์ อยากได้นักเตะที่เป็นเป้าหมายเข้ามาเสริมทีมแล้ว

โดยสื่อจากประเทศสเปน เปิดเผยว่า โรนัลด์ คูมัน ได้แจ้งไปยังบอร์ดบริหารแล้วว่า ตัวเขาเองต้องการให้ทีม "เจ้าบุญทุ่ม" เดินหน้าทาบทาม จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม เข้ามาเสริมทีมเป็นเป้าหมายลำดับต้นๆ

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม เหลือสัญญากับ ลิเวอร์พูล ถึงเพียงแค่จบฤดูกาลหน้า เท่านั้น และการต่อสัญญาของเจ้าตัวกับสโมสร ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า แถมตัวกองกลางวัย 29 ปี ยังมีความสนิทสนมกับ โรนัลด์ คูมัน ตอนลงเล่นในนามทีมอย่างมากด้วย

นั้นอาจจะทำให้ หากว่าทางฝั่งของ บาร์เซโลน่า เลือกที่จะยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม ไปร่วมทัพ อาจจะเป็นการบีบให้ทางฝั่งของ ลิเวอร์พูล เลือกที่จะขายแข้งวัย 29 ปี ออกจากทีมไป ดีกว่าต้องเสียไปแบบฟรีๆ หลังจบฤดูกาลหน้า