แม้แผ่วปลาย! ตำนานชี้เลสเตอร์มีซีซั่นน่าพอใจ "ร็อดเจอร์ส" ควรได้คำชม

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แม้แผ่วปลาย! ตำนานชี้เลสเตอร์มีซีซั่นน่าพอใจ "ร็อดเจอร์ส" ควรได้คำชม

แม้แผ่วปลาย! ตำนานชี้เลสเตอร์มีซีซั่นน่าพอใจ ร็อดเจอร์ส ควรได้คำชม

เจอร์รี่ แท็กการ์ท ตำนานแข้งเลสเตอร์ ซิตี้ ชี้ว่า "จิ้งจอกสีน้ำเงิน" มีฤดูกาลที่น่าประทับใจ และ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ก็สมควรได้รับคำชมในฐานะกุนซือ

เลสเตอร์ ซิตี้ มีในฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นสำหรับซีซั่น 2019/20 แม้สุดท้ายพวกเขาจะหล่นมาจบที่ 5 ของตารางพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ตาม

เจอร์รี่ แท็กการ์ท อดีตกองหลังเลสเตอร์ ซิตี้ มองว่า เป็นครั้งที่ 5 ในประวัติศาสตร์ของทัพ "จิ้งจอกสีน้ำเงิน" ที่พวกเขาจะได้ไปร่วมแข่งขันบอลถ้วยยุโรป หลังจากผ่านคุณสมบัติสำหรับศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก และในขณะเดียวกันสโมสรก็อยู่รอดในพรีเมียรืลีกมา 7 ปีติดต่อกัน

โดย แท็กการ์ท กล่าวว่า เขารู้สึกประทับใจนักเตะในชุดของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส หลังจากที่สามารถจบอันดับที่ 5 ของตารางลีกได้

"ผมคิดว่า โดยรวมแล้วคุณต้องบอกว่ามันเป็นฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จจริงๆ เบรนแดน ได้กำหนดสิ่งที่เขาต้องการจะทำก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่มต้นขึ้น และเขาก็ประสบความสำเร็จ ดังนั้นเขาจึงสมควรได้รับคำชื่นชมมากมาย" แท็กการ์ท ได้กล่าวผ่าน LCFC TV

"เห็นได้ชัดว่า แม้มันจะมีความผิดหวังอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มีใครความผิดหวังไปกว่านักเตะ และทีมสต๊าฟโค้ชเอง แต่สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในฟุตบอล และแสดงให้เห็นว่าสโมสรที่จบ '4 อันดับแรก' มีความละเอียดมากพอ ซึ่ง เลสเตอร์ ไม่สามารถรับแรงผลักดันนั้นได้ หลังจาก เอาชนะ แอสตัน วิลล่า 4-0 ในเดือนมีนาคม ฟอร์มของพวกเขาก็ตกลงไป"

"มันเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย และหลายๆ คนจะต้องผิดหวัง แต่อย่างที่บอกไม่มีผิดหวังมากไปกว่านักเตะ และทีมสต๊าฟโค้ชเอง ตอนนี้มันผ่านไปแล้ว และถึงเวลาที่จะต้องมองไปข้างหน้า พร้อมกับวิเคราะห์สิ่งที่เกิดขึ้นในฤดูกาล เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่พวกเขาเพิ่งผ่านมาทั้งหมด ซึ่งในปีหน้าจะเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นอีกครั้ง"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใครบอกจะขายทิ้ง! สื่ออังกฤษยันชัด"เป๊ป"เก็บ"วอล์คเกอร์" ไว้ใช้งานต่อในฤดูกาลหน้า

มีใจให้!ซาร์ชมลิเวอร์พูลยอดทีมใครๆก็อยากเล่นด้วย

หายสงสัย!ป็อกบาเฉลยปริศนาข้อความTomorrowในทวิตเตอร์

<p 100%"="" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/xCcnuydlFew" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen="" style="box-sizing: inherit; margin-right: 0px; margin-bottom: 30px; margin-left: 0px; padding: 0px; border: 0px; font-style: inherit; font-variant: inherit; font-weight: inherit; font-stretch: inherit; font-size: inherit; line-height: 1.5em; font-family: inherit; color: rgb(51, 51, 51);">p 100%"="" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/xCcnuydlFew" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen="" style="box-sizing: inherit; margin-right: 0px; margin-bottom: 30px; margin-left: 0px; padding: 0px; border: 0px; font-style: inherit; font-variant: inherit; font-weight: inherit; font-stretch: inherit; font-size: inherit; line-height: 1.5em; font-family: inherit; color: rgb(51, 51, 51);">เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline