ตัดเกรด...นักเตะแมนยูถล่มบอร์นมัธ5-2! กรีนวู้ดเบิ้ล-บรูโน่,มาร์ก,แรชคนละเม็ด

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ตัดเกรด...นักเตะแมนยูถล่มบอร์นมัธ5-2! กรีนวู้ดเบิ้ล-บรูโน่,มาร์ก,แรชคนละเม็ด

ตัดเกรด...นักเตะแมนยูถล่มบอร์นมัธ5-2! กรีนวู้ดเบิ้ล-บรูโน่,มาร์ก,แรชคนละเม็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ตกเป็นฝ่ายตามหลังไปก่อน แต่ไม่มีปัญหา ก่อนไล่ยิงถล่มแซงเอาชนะ บอร์นมัธ ไป 5-2 ขยับขึ้นไปรั้งอันดับ 4 เป็นการชั่วคราว โดยเกมนี้ ได้ประตูจาก เมสัน กรีนวู้ด 2ประตู , มาร์คัส แรชฟอร์ด, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล,บรูโน่ แฟร์นันด์ส คนละลูก

ดาบิด เด เคอา : ทั้งเกมมีจังหวะเซฟเพียง ครั้งเดียว นอกนั้นก็แทบไม่ได้ทำอะไร แต่วันนี้เสียถึง 2 ประตูในเกมเดียว 6 คะแนน

แอรอน วาน-บิสซาก้า : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดี ไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ แถมมีจังหวะขยับขึ้นไปต่อบอลทำเกมรุกสวยๆหลายครั้ง 7 คะแนน

วิคตอร์ ลินเดเลิฟ : กลายเป็นจุดอ่อนที่สุดในแผงหลังวันนี้ หลังโดนทีมเยือนเลือกเจาะตลอดเวลา แถมไม่สามารถตามจับแนวรุกทีมเยือนได้เลย 5 คะแนน

แฮร์รี่ แม็คไกว์ : พลาดในจังหวะที่ทีมเสียประตูแรก แต่นอกนั้นก็แทบไม่ได้ทำอะไร วันนี้ส่วนหนึ่งเจ้าตัวช้ากว่าแนวรุกทีมเยือน 5.5 คะแนน

ลุค ชอว์ : เล่นได้ดีที่สุดในเกมรับวันนี้ เกมรับไร้ข้อผิดพลาด แถมยังขยับขึ้นไปเติมเกมรุกได้อย่างโดดเด่น และเกือบทำประตูได้ด้วย 7.5 คะแนน

ปอล ป็อกบา : ทำหน้าที่เคลื่อนที่ตรงกลางสนามได้ดี ขยันไล่บอลหลายครั้ง แถมยังให้บอลง่ายๆ เพื่อนเลยขยับไปปั่นเกมรุกได้ทันที และเกือบยิงฟรีคิกเข้าประตูด้วย 8 คะแนน

เนมานย่า มาติช : วันนี้ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดี มีจังหวะไล่ตัดบอลได้หลายครั้ง รมทั้งยังสามารถจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูได้ด้วย แต่ข้อผิดพลาดเพียงเล็กน้อยเป็นเหตุให้ทีมเสียจุดโทษ 7 คะแนน

บรูโน่ แฟร์นันด์ส : เคลื่อนที่ได้อย่างยอดเยี่ยม การให้บอลแต่ละครั้งถือว่าทีมสามารถเล่นเกมรุกได้ดีตลอด ทั้งยิงทั้งจ่ายในเกมนี้ โดยทำประตูจากฟรีคิก และยังจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูได้ถึง2ครั้ง 9 คะแนน

เมสัน กรีนวู้ด : ยิง2ประตูในเกมนี้ โดยมาจากเท้าซ้ายหนึ่ง และเท้าขวาหนึ่ง แถมทั้งสองประตูยิงได้อย่างคมสุดๆ และนอกจากนั้นยังใช้ความเร็วทำเกมรุกท้างด้านขวาได้อย่างยอดเยี่ยม 8.5 คะแนน

มาร์คัส แรชฟอร์ด : ยิงจุดโทษเข้าไปอย่างเฉียบคม แถมมีจังหวะได้เลี้ยงบอลสวยๆหลายครั้ง รวมทั้งยังเชื่อมเกมจ่ายบอลกับเพื่อนร่วมทีมได้ และมีจังหวะเข้าฮอตทำประตู แต่โชคร้ายที่ล้ำหน้าไปเพียงนิดเดียว 8 คะแนน

อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล : ยิงประตูได้หนึ่งลูกในเกมนี้ เป็นประตูสำคัญช่วยให้ทีมแซงขึ้นนำ2-1 แถมเขายังช่วยครองบอลในแดนหน้าได้ดี แถมยังจ่ายบอลทำชิ่งกับเพื่อนสวยๆได้หลายครั้ง 8 คะแนน

ตัวสำรอง

เอริก ไบยี่ ลงสนามแทนที่ วิคตอร์ ลินเดเลิฟ นาทีที่ 46 : ลงมาเพียงไม่กี่นาทีก็พลาดทำทีมเสียจุดโทษ แต่นอกนั้นก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่มีข้อผิดพลาดอื่นๆ 6 คะแนน

เฟร็ด ลงสนามแทนที่ เนมานย่า มาติช นาทีที่ 67 : ลงมาครองบอลในแดนกลางได้ดี แถมขยันไล่บอล และยังมีจังหวะขึ้นไปลุ้นทำประตูได้ด้วย 6.5 คะแนน

แดเนี่ยล เจมส์ ลงสนามแทนที่ เมสัน กรีนวู้ด นาทีที่ 75 : ใช้ความเร็วเลี้ยงบอลได้ดีมีจังหวะเปิดบอลเข้าไปในพื้นที่อันตรายหลายครั้ง แต่นอกนั้นก็ไม่มีอะไรโดดเด่น 6 คะแนน

โอเดียน อิกาโล่ ลงสนามแทนที่ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล นาทีที่ 81 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

ฆวน มาต้า ลงสนามแทนที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด นาทีที่ 81 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน