แฟนหงส์ฉลองคลั่ง!ลิเวอร์พูลส่อโดนแบนเล่นในแอนฟิลด์

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แฟนหงส์ฉลองคลั่ง!ลิเวอร์พูลส่อโดนแบนเล่นในแอนฟิลด์

แฟนหงส์ฉลองคลั่ง!ลิเวอร์พูลส่อโดนแบนเล่นในแอนฟิลด์

สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวลิเวอร์พูลอาจไม่ได้ฉลองแชมป์ในแอนฟิลด์หากเหล่า"เดอะ ค็อป" ยังไม่ยอมหยุดออกมาฉลองความสำเร็จแบบบ้าคลั่งจนเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อีกระลอก

เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของอังกฤษรายงานข่าวว่า ลิเวอร์พูล อาจโดนสั่งห้ามเล่นในสนามแอนฟิลด์ตลอดช่วงที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนี้ หากเหล่า "เดอะ ค็อป" ยังไม่หยุดออกมาฉลองความสำเร็จคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตามท้องถนน

"หงส์แดง" ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมอร์ซี่ย์ไซด์ สภาเมือง และ โจ แอนเดอร์สัน นายกเทศมนตรี ออกมาตำหนิแฟนบอลหลายพันคนที่ฉลองกันอย่างบ้าคลั่งที่เพียร์ เฮด บริเวณใจกลาง พร้อมทั้งจุดพลุไฟ ดื่มแอลกฮอลล์ ทิ้งขยะเกลื่อนกลาด ทำให้สุ่มเสี่ยงเกิดการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกสอง

จากสถานการณ์ดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับคณะทำงานของพรีเมียร์ลีก รวมทั้งหลายๆ ฝ่ายและมีความเป็นไปได้ที่จะสั่งห้าม ลิเวอร์พูล ลงเล่นในแอนฟิลด์จากเกมที่เหลืออยู่ในซีซั่นนี้ หากแฟนบอล "หงส์แดง" ยังไม่ยอมหยุดการฉลองอย่างบ้าคลั่งแบบนี้ โดยพรีเมียร์ลีก จะนำเรื่องนี้เข้าที่ประชุมอีกครั้ง

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล เหลือโปรแกรมอีก 7 เกมในซีซั่นนี้โดยเป็นเกมในแอนฟิลด์ 3 นัด ประกอบด้วยพบ แอสตัน วิลล่า, เบิร์นลี่ย์ และ เชลซี ซึ่งพรีเมียร์ลีกมีแผนที่จะมอบถ้วยแชมป์ให้กับ"หงส์แดง" ในเกมกับ"สิงห์บลูส์" แต่ถ้าหากพวกเขาโดนสั่งห้ามเล่นเกมในแอนฟิลด์จะทำให้ต้องไปชูโทรฟี่ชมป์ที่สนามเป็นกลางแทน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แข้งลิเวอร์พูลเผยแล้ว จะเอาถ้วยพรีเมียร์ฯ วางกลางสนามแอนฟิลด์ สื่อถึงแฟนบอล

อีกเป้าหมาย! ซาลาห์หวังซิวรางวัลรองเท้าทองคำ 3 ปีซ้อน

ลิเวอร์พูลแถลงขอสาวกหงส์แดงอย่ารวมตัวโปรดคำนึงกฎเว้นระยะห่าง

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline