เท่าไหร่ก็คุ้มค่า! "จอห์นสัน"แนะเชลซี รีบทุ่มเงินคว้า"ชิลเวลล์"เสริมทัพโดยด่วน

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เท่าไหร่ก็คุ้มค่า! "จอห์นสัน"แนะเชลซี รีบทุ่มเงินคว้า"ชิลเวลล์"เสริมทัพโดยด่วน

เท่าไหร่ก็คุ้มค่า! จอห์นสันแนะเชลซี รีบทุ่มเงินคว้าชิลเวลล์เสริมทัพโดยด่วน

เกล็น จอห์นสัน อดีตกองหลังชาวอังกฤษ ออกมาแสดงความเห็นว่า เชลซี ควรจะรีบคว้าตัว เบน ชิลเวลล์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ วัย 23 ปี มาเสริมทีม แม้ว่าค่าตัวจะสูงถึง 75 ล้านปอนด์ เพราะยังไงก็คุ้มค่าแน่นอน

เกล็น จอห์นสัน อดีตแบ็กขวาชาวอังกฤษ ที่เคยค้าแข้งกับ เชลซีและลิเวอร์พูล ออกมาแนะนำให้ "สิงห์บลูส์" รีบคว้าตัว เบน ชิลเวลล์ แบ็กซ้ายของเลสเตอร์ ซิตี้ วัย 23 ปี มาเสริมทีม แม้ว่าค่าตัวจะสูงถึง 75 ล้านปอนด์ เพราะยังไงก็คุ้มค่าแน่นอน

โดย อดีตกองหลังชาวอังกฤษ กล่าวว่า "ผมว่าตอนนี้มีนักเตะหลายคนที่เชลซี จะดึงเข้ามาเสริมทีมในตำแหน่งแบ็กซ้าย แต่หากเรามองไปที่ เบน ชิลเวลล์ แล้ว ผมชื่นชอบวิธีการเล่นของเขานะ"

"เขาคือแข้งที่สมบูรณ์แบบเลยในตำแหน่งนี้ ทีมเชลซี เคยมีปัญหาในตำแหน่งแบ็กซ้ายมาหลายปี ก่อนที่จะได้ตัวของ แอชลี่ย์ โคล เข้ามาเสริมทีม แต่ผมมองว่า เบน ชิลเวลล์ คือนักเตะที่สามารถพัฒนาฟอร์มไปได้ไกลกว่า แอชลี่ย์ โคล ได้อีกนะ"

"ตอนนี้ตัวหลักทางด้านซ้ายของเชลซีอันดับ1คือ มาร์กอส อลอนโซ่ แน่นอนหากเอามาเปรียบเทียบกับ เบน ชิลเวลล์ แล้วละก็ แข้งของเลสเตอร์ คือนักเตะที่ดีกว่า แต่ตอนนี้ติดตรงปัญหาเดียวคือค่าตัวของเขาสูงถึง 75 ล้านปอนด์ แต่หากเชลซี ยอมจ่ายละก็มันต้องคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็นไปไม่ได้!คล็อปปรับลิเวอร์พูลยากครองเจ้าพรีเมียร์เหมือนแมนยู

ยินดีด้วย! "โซลชา" พูดถึงลิเวอร์พูลหลังการันตีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

แข้งผี-หงส์นำทัพ! ทีมยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีกประจำนัดที่31

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline