ร่วมยินดี! "เจอร์ราร์ด" โพสต์ถึงลิเวอร์พูลหลังผงาดแชมป์พรีเมียร์ลีก

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ร่วมยินดี! "เจอร์ราร์ด" โพสต์ถึงลิเวอร์พูลหลังผงาดแชมป์พรีเมียร์ลีก

ร่วมยินดี! เจอร์ราร์ด โพสต์ถึงลิเวอร์พูลหลังผงาดแชมป์พรีเมียร์ลีก

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานกัปตันทีมลิเวอร์พูล ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ "หงส์แดง" ที่สามารถผงาดแชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ในรอบ 30 ปีได้สำเร็จ

สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตยอดกองกลางของ ลิเวอร์พูล ได้โพสต์ข้อความยินดีกับทีมเก่า ที่กรันตีคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019/20 ได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากผลการแข่งขันเมื่อคืนที่ผ่านมา (25 มิ.ย.) แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมรองจ่าฝูง พลาดท่าบุกไปแพ้ เชลซี 1-2 ทำให้พวกเขายังคงมี 63 แต้ม ตามหลัง ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูง ถึง 23 คะแนน และเหลือโปรแกรมอีก 7 เกม กลายเป็นเข้าเงื่อนไขที่ว่า "เรือใบสีฟ้า" ไม่สามารถทำคะแนนไล่ตาม "หงส์แดง" ได้ทันแล้ว ซึ่งเป็นการการันตีตำแหน่งแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ของ ลิเวอร์พูล และถือเป็นการยุติการรอคอยไว้ที่ 30 ปี

ทั้งนี้ เจอร์ราร์ด ตำนานนักเตะ "หงส์แดง" ได้ออกมาโพสต์ว่า "ขอแสดงความยินดีกับลิเวอร์พูลสำหรับการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก มันคือความสำเร็จที่น่าทึ่งของผู้เล่นระดับท็อปที่ยอดเยี่ยม นำโดยผู้จัดการทีม และทีมงานระดับโลก ที่ต้องพูดถึงเป็นพิเศษคือการสนับสนุนจาก FSG และสุดท้ายที่สำคัญที่สุดคือแฟนบอลที่รอคอยมา 30 ปี เริ่มฉลองกันได้แล้ว"


ขอบคุณภาพจาก instagram stevengerrard