ต้องทุ่มเงินมหาศาล! "โซลชาร์"หมายหัวแข้งดัง 4 คน เข้าเสริมทัพแมนยู ช่วงซัมเมอร์นี้

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ต้องทุ่มเงินมหาศาล! "โซลชาร์"หมายหัวแข้งดัง 4 คน เข้าเสริมทัพแมนยู ช่วงซัมเมอร์นี้

ต้องทุ่มเงินมหาศาล! โซลชาร์หมายหัวแข้งดัง 4 คน เข้าเสริมทัพแมนยู ช่วงซัมเมอร์นี้

สื่อดังระดับโลก ออกมาเปิดเผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่า ต้องการเสริมทีมในตำแหน่งตัวรุก ถึง 4 ด้วยกัน เพื่อให้เข้ามาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่สุดท้ายยังไม่แน่ชัดว่าจะได้ใครมาเสริมทีมบ้าง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่า ต้องการเสริมทีมเอาไว้ใช้สู้ศึกในฤดูกาลหน้า ด้วยการต้องการแนวรุกเข้ามาเสริมทีม และตอนนี้พวกเขาได้หมายหัวแนวรุกอาไว้ถึง 4 คน แต่ยังไม่รู้ว่าจะได้ใครมาเสริมทีมบ้าง โดยทั้ง 4 คน ประกอบด้วย จาดอน ซานโช่ ดาวเตะโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์, แจ็ค กรีลิช แข้งคนเก่งแอสตัน วิลลา, มุสซ่า เดมเบเล่ ตัวรุกของโอลิมปิก ลียง และ ติโม แวร์เนอร์ ศูนย์หน้าแอร์เบ ไลป์ซิก

ทั้งนี้แม้ว่า "ปีศาจแดง" จะโดนผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ทีมมีรายได้ที่ลดลง แต่นั้นก็ไม่ทำให้แผนการเสริมทีมนั้น ต้องหยุดลงไป และ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็หวังว่าจะได้แนวรุกคนใหม่เข้ามาเสริมทีม

ทั้งนี้ดูเหมือนว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยากจะได้ตัว จาดอน ซานโช่ ดาวเตะของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาเป็นอันดับแรก แต่เนื่องจากแข้งคนดังกล่าวถูกตั้งค่าตัวเอาไว้เกินกว่า 100 ล้านปอนด์

ทำให้ "ปีศาจแดง" อาจตัดสินใจที่จะคว้าตัวของ นักเตะรายอื่นๆเข้ามาเสริมทีมแทนที่ โดยอาจจะเป็นทางด้านของ แจ็ค กรีลิช แข้งคนเก่งแอสตัน วิลลา, มุสซ่า เดมเบเล่ ตัวรุกของโอลิมปิก ลียง หรือ ติโม แวร์เนอร์ ศูนย์หน้าแอร์เบ ไลป์ซิก ที่มีราคาถูกกว่า

แต่จากรายงานข่าวล่าสุด เหมือนว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะต้องการแข้งอย่างน้อย 2 ราย จาก 4 ราย ที่กำหนกไว้ให้เป็นเป้าหมายหลักในตอนนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ถึงเวลาแล้ว!มาห์เรซเชื่อมั่นแมนซิตี้เถลิงแชมป์UCLซีซั่นนี้

ยังไม่คืนแมนยู! อินเตอร์ขอเก็บ "อเล็กซิส" ใช้งานจนจบซีซั่นก่อน

ขอรอผลอุทธรณ์! "เดอ บรอยน์" ย้ำยังไม่ชัวร์เรื่องอนาคตกับแมนซิตี้

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online