พร้อมทุ่ม60ล้านปอนด์! แมนยูเล็งตัดหน้าเรอัลมาดริดคว้ากองกลางจากลีกเอิง

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

พร้อมทุ่ม60ล้านปอนด์! แมนยูเล็งตัดหน้าเรอัลมาดริดคว้ากองกลางจากลีกเอิง

พร้อมทุ่ม60ล้านปอนด์! แมนยูเล็งตัดหน้าเรอัลมาดริดคว้ากองกลางจากลีกเอิง

สื่อดังในประเทศอังกฤษ เปิดเผยข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดศึก เรอัล มาดริด แย่งคว้าตัว เอดูอาร์โด คามาวิงกา กองกลางชาวฝรั่งเศสของ แรนส์ เข้ามาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

เมโทร สื่อดังของอังกฤษ ออกมาเปิดเผยข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัวของ เอดูอาร์โด คามาวิงกา กองกลางชาวฝรั่งเศสของ แรนส์ เข้ามาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งแข้งคนดังกล่าวก็เป็นเป้าหมายของ เรอัล มาดริด ด้วยเช่นกัน

เอดูอาร์โด คามาวิงกา กองกลางชาวฝรั่งเศสของ แรนส์ พึ่งอายุเพียง 17 ปี เท่านั้น แต่สามารถขึ้นมาเป็นแข้งตัวหลักของทีม แรนส์ ในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเขาได้ลงเล่นทั้งหมด 36 เกมในฤดูกาลล่าสุด แถมยังโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม

ทำให้เขากลายเป็นแข้งเป้าหมายของ เรอัล มาดริด ก่อนที่จะเป็นทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังให้ความสนใจในตัวแข้งคนดังกล่าว โดยพร้อมมีข้อเสนอเด็ด ด้วยการข้อซื้อตัวแข้งคนดังกล่าวในช่วงซัมเมอร์นี้ ก่อนยอมปล่อยให้ แข้งวัย 17 ปี อยู่กับ แรนส์ อีก 1 ฤดูกาล

คาดการณ์กันว่า แรนส์ ต้องการค่าตัวของ เอดูอาร์โด คามาวิงกา กองกลางชาวฝรั่งเศส ที่ประมาณ ที่ 60 ล้านปอนด์ แต่ตอนนี้ทางฝั่งของ "ปีศาจแดง"หวังว่าจะพยายามเจรจาค่าตัวของแข้งคนดังกล่าวในราคาที่ถูกลงมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอนเฟิร์ม!พรีเมียร์ลีกคัมแบ็ก17มิ.ย.เปิดด้วยบิ๊กแมตช์-เวลาเตะแบบใหม่

พร้อมแย่งเรือใบ! ลิเวอร์พูลเล็งแนวรุกคนใหม่ เข้าเสริมทีมช่วงซัมเมอร์นี้

อดีตแข้งลิเวอร์พูลชี้ "เฮนเดอร์สัน" กับ "อลอนโซ่" ใครมีประสิทธิภาพต่อหงส์มากกว่ากัน

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online