ป็อกบา, แรชฟอร์ด เตรียมกลับมาช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ป็อกบา, แรชฟอร์ด เตรียมกลับมาช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

ป็อกบา, แรชฟอร์ด เตรียมกลับมาช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ยืนยันว่า ปอล ป็อกบา กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด จะฟิตสมบูรณ์เมื่อการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก กลับมาเตะได้อีกครั้ง

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ปอล ป็อกบา กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด กลับมาฝึกซ้อมได้อย่างเต็มที่และจะฟิตสมบูรณ์เมื่อการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับมาเตะได้อีกครั้ง

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ลงสนามให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ไปแค่ 7 นัดในลีก และเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าเมื่อช่วงต้นปี เช่นเดียวกับตัวรุกทีมชาติอังกฤษ ที่มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณหลัง อย่างไรก็ตาม การแข่งขันต้องถูกระงับไปตั้งแต่เดือนมีนาคม ที่ผ่านมา เนื่องจาก โควิด-19 ส่งผลให้ทั้งคู่พร้อมกลับมาลงเล่นอีกครั้งหากลีกกลับมาเตะได้ในเดือนมิถุนายน

ล่าสุด โซลชา ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อหลักประจำสโมสร ว่า พวกเขาดูดี พวกเขาลงซ้อมแล้วและทำได้ทุกอย่างเหมือนคนอื่น ๆ โดยไม่มีอาการบาดเจ็บ เมื่อถึงเวลาที่เรากลับมาเริ่มต้นแข่งขันกันได้อีกครั้ง มันดูเหมือนว่าพวกเรามีนักเตะให้เลือกใช้งานทั้งทีม

พวกเรากลับมาซ้อมซึ่งมันยอดเยี่ยมมาก ๆ นักเตะทำได้ดี, อากาศดีและพวกเขาก็สนุกกับมัน หวังว่าพวกเราจะพิสูจน์ให้เห็นว่ามันมีความปลอดภัยและสามารถก้าวไปสู่ขั้นตอนต่อไปได้ มันสนุกมากที่ได้กลับมาสู่สนามซ้อมอีกครั้ง