แพงเวอร์! "อาลิยาดิแยร์" ชี้อาร์เซน่อลพลาดมหันต์ เสียเงินเปล่าซื้อ "เปเป้"

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แพงเวอร์! "อาลิยาดิแยร์" ชี้อาร์เซน่อลพลาดมหันต์ เสียเงินเปล่าซื้อ "เปเป้"

แพงเวอร์! อาลิยาดิแยร์ ชี้อาร์เซน่อลพลาดมหันต์ เสียเงินเปล่าซื้อ เปเป้

เฌเรมี อาลิยาดิแยร์ อดีตดาวเตะที่เคยค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก ออกมาแสดงความเห็นถึง อาร์เซน่อล ว่าผิดพลาดอย่างรุนแรงที่ยอมทุ่มเงินถึง 72 ล้านปอนด์เพื่อซื้อ นิโคลาส เปเป้ มาเสริมทัพ

เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อาร์เซน่อล จ่าเงินถึง 72 ล้านปอนด์เพื่อซื้อ นิโคลาส เปเป้ มาเสริมทัพ แต่นั้นกลายเป็นการเสริมทัพเสียเปล่าตามความคิดของ เฌเรมี อาลิยาดิแยร์ อดีตดาวเตะที่เคยค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก กับทีม"ปืนใหญ่"

เฌเรมี อาลิยาดิแยร์ กล่าวว่า "ผมยอมรับนะว่า นิโคลาส เปเป้ คือแข้งคนหนึ่งที่มีความสามารถสูง ตั้งแต่ยังค้าแข้งในลีกเอิงแล้ว แต่ตอนนี้เขาย้ายมาในอังกฤษด้วยค่าตัวที่สูงเกินไป"

"เขาทำผลงานได้ไม่ดีเท่าเก่าและนั้นมันหมายถึง ความกดดันที่มาถึงเขา ซึ่งเงินจำนวนนั้นมันกลายเป็นการลงทุนที่ไม่ได้ประโยชน์ อะไรเลย แล้วยิ่งเราได้เห็นเขาต้องกลายเป็นตำสำรองของทีมด้วย ยิ่งถ้าวัดจากจำนวนประตูกับ แอสซิสต์ ยิ่งบอกได้ว่าเขาไม่คุมค่าตัวจริงๆ"

"มันคือการบ่งบอกว่านี่คือโลกของฟุตบอล ซึ่งมันทำให้เราต้องเสียเงินจำนวนมากแต่ไม่ได้นักเตะที่ต้องการ ซึ่งนั้นอาจะหมายถึงทีมเรากำลังถอยหลังลงไปอีก แล้วเราต้องใช้เวลาสร้างอีกกี่ปีถึงจะกลับมาอยู่ในกลุ่มทีมลุ้นแชมป์ได้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รุ่นพี่ขอแนะ! "โอบาเมยอง"ย้ายจากอาร์เซน่อลโดยเร็ว เพื่อตามความฝันสมัยวัยเด็ก

"กิ๊กส์" ชูหนึ่งแข้งพาแมนยูฟอร์มดีขึ้นก่อนหยุดแข่งเพราะโควิด

สไตล์เดียวกัน! "ฮาร์กรีฟส์" ชี้ "แวร์เนอร์" คือนิวตอร์เรสของลิเวอร์พูล

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand