เฮนเดอร์สัน เคารพการตัดสินใจนักเตะทุกฝ่าย

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เฮนเดอร์สัน เคารพการตัดสินใจนักเตะทุกฝ่าย

เฮนเดอร์สัน เคารพการตัดสินใจนักเตะทุกฝ่าย

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เคารพการตัดสินใจผู้เล่นที่ไม่อยากกลับมาฝึกซ้อม แต่วอนให้เคารพคนที่กลับมาซ้อมด้วยเช่นกัน

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลาง ลิเวอร์พูล เคารพในการตัดสินใจของ ทรอย ดีนี่ย์ กับ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ที่ไม่ต้องการกลับมาฝึกซ้อมร่วมกับสโมสร ขณะเดียวกันก็แนะนำให้ทุกฝ่ายควรเคารพการตัดสินใจของผู้เล่นที่เลือกกลับมาฝึกซ้อมด้วยเช่นเดียวกัน

เฮนเดอร์สัน เป็นหนึ่งในนักเตะ ลิเวอร์พูล ที่กลับมาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม หลังจากทุกสโมสรได้รับอนุญาตให้กลับมาฝึกซ้อมได้อีกครั้ง แต่ต้องแบ่งเป็นกลุ่มย่อย ซึ่งถือเป็นขั้นตอนแรกสำหรับ โปรเจกต์ รีสตาร์ท หลังเกมลีกต้องถูกระงับไปตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา เนื่องจาก โควิด-19 ระบาดอย่างหนัก

อย่างไรก็ตาม มีนักเตะบางคนที่ไม่เห็นด้วยและเลือกที่จะไม่เข้าร่วมการฝึกซ้อม หลังรู้สึกกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านสุขภาพ โดย ดีนี่ย์ กัปตันทีมวัตฟอร์ด และ ก็องเต้ ได้ประกาศจุดยืนอย่างชัดเจน

ล่าสุด กัปตันทีม ลิเวอร์พูล กล่าวว่า ตนให้ความเคารพต่อความเห็นและการตัดสินใจของพวกเขาอย่างเต็มที่ ถ้าคุณรู้สึกไม่สบายใจหรือไม่ปลอดภัย คุณไม่ควรโดนบังคับหรือถูกกดดัน ตนเคารพการตัดสินใจของทุกคนที่รู้สึกไม่สบายใจ แต่หวังว่าพวกเขาก็จะเคารพความเห็นของตนและนักเตะคนอื่น ๆ ที่เลือกจะกลับมา

ตนให้ความเคารพกับคนที่มีความคิดแตกต่าง ถ้าหากมีเพื่อนร่วมทีมของตนรู้สึกแบบนั้น ตนก็พร้อมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้จนกว่าพวกเขาจะรู้สึกว่าถึงเวลาที่เหมาะสมในการกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง