สวยไหม? เผยภาพหลุดชุดเหย้าของ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาล 2021-2022

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สวยไหม? เผยภาพหลุดชุดเหย้าของ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาล 2021-2022

สวยไหม? เผยภาพหลุดชุดเหย้าของ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาล 2021-2022

งานนี้แฟนบอลลิเวอร์พูล เตรียมเก็บเงินรอหลังมีการเปิดเผยภาพหลุดชุดเหย้าใหม่ของที่ถูกออกแบบโดยไนกี้ สปอนเซอร์ใหม่ที่เข้ามาแทนนิวบาลานซ์ในฤดูกาลหน้า

วันนี้ 16 เมษายน 2563 แฟนบอลลิเวอร์พููลคงต้องเตรียมเก็บเงินรอได้เลยเมื่อเว็บไซด์ชื่อดังอย่า footyheadlines.com ได้ออกมาเปิดเผยภาพหลุดชุดเหย้าใหม่ของสโมสรลิเวอร์พูล ที่ถูกออกแบบโดยไนกี้ และจะถูกนำไปใช้ในฤดูกาล 2021-2022 แทนที่ นิวบาลานซ์ ที่หมดสัญญากับ "หงส์แดง" ไปหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้


โดยชุดเหย้าของลิเวอร์พูลจะประกอบด้วยโทนสีสามสี นั้นคือ เขียว ขาว และโทนหลังคือสีแดงสมฉายา "หงส์แดง" ซึ่งคาดกันว่าเป็นการออกแบบและใช้โทนสีที่อยู่ในโลโก้ของสโมสรลิเวอร์พูลทั้งหมดมาเป็นหนึ่งแรงบัลดาลใจสำหรับการออกแบบ นอกจากนั้นแล้วโลโก้ของสโมสรก็มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเมื่อจะใช้เพียงตราของ "นกลิเวอร์เบิร์ด" เป็นสีขาวจากของเดิมเป็นสีเหลือง และตัวอักษรย่อของสโมสรลิเวอร์พูล ซึ่งจะแตกต่างไปจากโลโก้สโมสรเดิมบนอกเสื้อที่ลิเวอร์พูลเคยใช้ในฤดูกาล 2019-2020 เพียงเล็กน้อยเท่านั้น


ในขณะที่ด้านหลังของเสื้อนั้นจะมีตัวเลข 96 เพื่อเป็นการระลึกถึง โศกนาฏกรรม "ฮิลส์โบโร่" ที่เกิดขึ้นในปี 1989 โดยกำหนดการณ์เดิมคาดว่าจะมีการเปิดตัวเสื้อในช่วงต้นเดือนมิถุนายน แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลปัจจุบัน ก็ยังไม่สามารถที่จะแข่งขันต่อไปได้ ทำให้การเปิดตัวเสื้อเหย้าลิเวอร์พูลภายใต้การออกแบบของไนกี้จะถูกเลื่อนออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด