ตราโอเร่ยันไม่ติดหากต้องย้ายไปมาดริดแม้เคยอยู่บาร์ซ่ามาก่อน

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ตราโอเร่ยันไม่ติดหากต้องย้ายไปมาดริดแม้เคยอยู่บาร์ซ่ามาก่อน

ตราโอเร่ยันไม่ติดหากต้องย้ายไปมาดริดแม้เคยอยู่บาร์ซ่ามาก่อน

อดาม่า ตราโอเร่ แนวรุก วูล์ฟแฮมป์ตัน เผยว่าเขาพร้อมย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาริด หากว่ามีข้อเสนอเข้ามา แม้ว่าเขาจะเคยเล่นกับบาร์เซโลน่ามาก่อน

อดาม่า ตราโอเร่ ปีกตัวเก่งของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส ยืนยันชัดเจนว่าเขาพร้อมจะย้ายไปค้าแข้งกับทาง เรอัล มาดริด ทันที หากว่า "ราชันชุดขาว" ยืนข้อเสนอเข้ามา แม้จะเคยเล่นให้กับ บาร์เซโลน่า นานนับ 10 ปี

โดยทาง ตราโอเร่ เคยอยู่กับ บาร์เซโลน่า นานถึง 10 ปี ตั้งแต่ปี 2004-2015 จากนั้นดาวเตะชาวสเปนก็ย้ายมา แอสตัน วิลล่า, มิดเดิลสโบรห์ ก่อนที่จะมายู่กับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ในปี 2018 ซึ่งปัจจุบันเขาทำผลงานกับต้นสังกัดได้อย่างน่าประทับใจและเป็นตัวหลักของทีมไปแล้ว

ดาวเตะวัย 24 ปี เผยว่า " ผมไม่ได้รู้สึกแย่กับ บาร์เซโลน่า เลยแม้หลายคนจะบอกว่าล้มเหลวกับทีมนั้นมาก่อน เพราะตลอดเวลาที่อยู่กับพวกเขามันเป็นความทรงจำที่ดีมากจริงๆ โดยผมได้เวลาใช้เพื่อพัฒนาฝีเท้าและเติบโตกับกับที่นั่นนานถึง 10 ปี แต่สมมติว่าถ้า เรอัล มาดริด ติดต่อเข้ามาก็พร้อมเซ็นสัญญาด้วยทันทีโดยไม่ต้องคิดมากเลย "

" ซึ่งก็ต้องยอมรับว่ามีปัญหาและความไม่เข้าใจบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างผมและ บาร์เซโลน่า แต่การตัดสินใจย้ายออกจากถิ่นคัมป์นู เป็นเพราะเหตุผลด้านการเติบโตในฐานะนักฟุตบอลอาชีพเท่านั้น ส่วนเรื่องอื่นนอกเหนือจากนี้ผมไม่อยากพูดถึงมัน เพราะอาจส่งผลกระทบของทั้ง 2 ฝ่าย หากถูกตีความผิดไป แต่ยืนยันว่าไม่เคยเสียใจที่ย้ายออกจากที่นั่นเลยแม้แต่นิดเดียว "