ไม่ตื่นตูมซื้อ!โซลชายันเซ็นเฉพาะคนที่ใช่ ย้ำเก้าอี้แข็งแรง

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ไม่ตื่นตูมซื้อ!โซลชายันเซ็นเฉพาะคนที่ใช่ ย้ำเก้าอี้แข็งแรง

ไม่ตื่นตูมซื้อ!โซลชายันเซ็นเฉพาะคนที่ใช่ ย้ำเก้าอี้แข็งแรง

โอเล กุนนาร์ โซลชา กุนซือนอร์วีเจี้ยนยืนยันว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ใช้วิธีหว่านเงินซื้อนักเตะเหมือนอย่างช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมาอีกแล้วแม้ตอนนี้นักเตะจะเจ็บระนาวก็ตาม พร้อมย้ำไม่กลัวตกงานหลังผลงานยังไม่กระเตื้อง

กุนซือปีศาจแดงกำลังอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนัก หลังจากที่เพิ่งพ่ายเบิร์นลีย์คาถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดของตัวเองด้วยสกอร์ 0-2 ทำให้เกิดกระแสเรียกร้องให้มีการซื้อนักเตะเพิ่มเติมเพื่อแก้สถานการณ์ของทีม

"เราต้องใช้จ่ายอย่างฉลาด นั่นคือหนึ่งในกุญแจสำคัญสำหรับผม เราใช้เงินไปเยอะมากในช่วง 5-6 ฤดูกาลหลัง นับตั้งแต่เซอร์อเล็กซ์จากไป ผมต้องทำให้มั่นใจกับสโมสรว่า เมื่อเราใช้งานเงินออกไป มันจะต้องถูกต้อง ตอนที่เราคุยกัน ทั้งผมและสโมสรเห็นพ้องต้องกันแล้วว่า วัฒนธรรมนั้นมันต้องเปลี่ยนไป

มันไม่ใช่ว่ามีคนมาบอกผม โดยที่ผมไม่ได้เห็นด้วยในสิ่งที่เราทำอยู่ เพราะเราตกลงกันตั้งแต่ตอนเซ็นสัญญาแล้ว ผมเลยไม่ได้กังวลเรื่องตำแหน่งของผม หากมองในแง่นั้น ผมก็แค่ต้องทำงานต่อไปเรื่อยๆ แน่นอน เราต้องการผลการแข่งขัน แต่ผมจะไม่ทุ่มเงินเพื่อคว้าใครสักคนเข้ามาอยู่ที่นี่หรอก ถ้าพวกเขาไม่ใช่คนที่เหมาะสมสำหรับสโมสร"

อย่างไรก็ตาม นายใหญ่ชาวนอร์วีเจี้ยน เผยว่าไม่ได้กังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ในตอนนี้ แม้ว่าทีมจะยังต้องปรับปรุงเรื่องฟอร์มการเล่นอีก "เมื่อเราทุกคนนั่งลงแล้วตกลงกัน สโมสรกับผม เห็นกันว่าวัฒนธรรมจำเป็นต้องเปลี่ยน" โซลชา เผยกับสื่อ

"มันไม่เหมือนที่ผมเคยบอกไปโดยปราศจากการยินยอมว่าผมกำลังทำอะไร เพราะเราตกลงตอนที่เราเซ็นสัญญาและเราตกลงแผนร่วมกัน ผมแค่จะทำงานต่อไป ผมไม่ได้กลัวเรื่องตำแหน่งของผม"

"แน่นอน คุณรู้ดีว่าคุณต้องการผลการแข่งขันที่ดีและแสดงให้เห็นว่าคุณกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้อง แต่ผมจะไม่ใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อใครเข้ามาในตอนนี้โดยที่พวกเขาไม่เหมาะสมกับสโมสร"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตแข้งเก่าแมนยูเผยคิดถูกที่ย้ายออกจากทีม

เปิดเหตุผลแมนยูควรคว้า "ปิออนเต็ค" กู้วิกฤตแนวรุก

คล็อปป์คือตัวอย่าง!โซลชาอ้อนแฟนผีขอเวลาสร้างแมนยู

แข้งผีมาตรึม-กลางสิงห์ขอเอี่ยว! ทีมยอดแย่พรีเมียร์ลีกสัปดาห์24

ไม่เชื่อน้ำยา!คีโอว์นฟันธงโซลชาโดนแมนยูเด้งก่อนจบซีซั่น

มั่นใจในทีม!เจมส์เชื่อแมนยูแซงเชลซีจบท็อปโฟร์ได้แน่

ซื้อใครมันยากเย็น! แมนยู เตรียมดึง 'เตเบซ' แก้วิกฤตกองหน้าฝืด

ไร้ความขลัง!วู้ดลั่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดหมดความน่ากลัวแล้ว

ฮาวทูกู้วิกฤต! 7ปีที่ล้มเหลวนักเตะ-โค้ช-เอ็ดใครต้องรับผิดชอบ?

รอบ57ปี!แฟนผีโห่สนั่นแมนยูแพ้เบิร์นลีย์คารัง-ออกสตาร์ตสุดเลวร้าย (ไฮไลท์)

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand