ซื้อใครมันยากเย็น! แมนยู เตรียมดึง 'เตเบซ' แก้วิกฤตกองหน้าฝืด

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ซื้อใครมันยากเย็น! แมนยู เตรียมดึง 'เตเบซ' แก้วิกฤตกองหน้าฝืด

ซื้อใครมันยากเย็น! แมนยู เตรียมดึง 'เตเบซ' แก้วิกฤตกองหน้าฝืด

สื่อดัง ตีข่าว "ผีแดง" กำลังซุ่มเงียบ เตรียมดึง คาร์ลอส เตเบซ อดีตดาวยิงของทีม เข้ามาช่วยแก้ปัญหาวิกฤตกองหน้าบอด หลัง แรชฟอร์ด มีแนวโน้มเจ็บยาว

วันนี้ (24 ม.ค. 63) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมฟอร์มพังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงคราวทางตัน หลังกำลังพิจารณาคว้าตัว คาร์ลอส เตเบซ กองหน้าของ โบคาร์ จูเนียร์ส อดีตดาวยิงของทีมกลับเข้าสู่รั้ว "โอลด์ แทรฟฟอร์ด" อีกครั้ง เพื่อช่วยแก้ปัญหาแนวรุกฝืดในเวลานี้ จากการรายงานของ "fourfourtwo" สื่อกีฬาระดับโลก


พลพรรค "ผีแดง" กำลังมีผลงานที่ดิ่งลงเหว แม้จะรั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนนในเวลานี้ แต่ก็แพ้ในสองเกมล่าสุด โดยที่ไม่สามารถยิงประตูคู่แข่งได้เลย ซึ่งสาเหตุหลักๆ มาจากการบาดเจ็บของ มาร์คัส แรชฟอร์ด ศูนย์หน้าตัวเก่งของพวกเขา ทำให้ประสิทธิภาพการทำประตู ดร็อปไปเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งไปกว่านั้น ทีมก็ยังไม่สามารถซื้อใครเข้ามาได้แม้แต่คนเดียวในตลาดนักเตะเดือนนี้


ด้วยเหตุนี้ ทีมอาจจะหันไปมองที่ เตเบซ ซึ่งเคยอยู่กับ "ผีแดง" ในปี 2007-2009 เพื่อนำมาแก้ปัญหาชั่วคราวไปก่อนจนจบฤดูกาลนี้เป็นอย่างน้อย แต่ประเด็นนี้เหล่า "เรด เดวิลส์" อาจจะไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่นัก หลังแข้งอาร์เจนไตน์คนนี้ เคยตัดสินใจย้ายออกจากทีมไปอยู่กับอริร่วมเมืองอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาแล้ว


สำหรับ เตเบซ ปัจจุบันอายุ 35 ปี เคยคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก กับ "ผีแดง" สองสมัย ก่อนจะย้ายไปอยู่กับ ซิตี้ , ยูเวนตุส , โบคาร์ จูเนียร์ส , เซี่ยงไฮ้ เซินหัว และกลับมาอยู่กับ โบคาฯ ในเวลานี้


ขอบคุณภาพจาก : https://www.instagram.com/tevezoficial/