"วาร์ดี้"บอดโทษ! เลสเตอร์นำก่อน โดนเบิร์นลี่ย์รัวแซง2-1 พ่าย2เกมติด

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

"วาร์ดี้"บอดโทษ! เลสเตอร์นำก่อน โดนเบิร์นลี่ย์รัวแซง2-1 พ่าย2เกมติด

วาร์ดี้บอดโทษ! เลสเตอร์นำก่อน โดนเบิร์นลี่ย์รัวแซง2-1 พ่าย2เกมติด

เจมี่ วาร์ดี้ ยิงจุดโทษไปติดเซฟของ นิค โป๊ป ทำเลสเตอร์ อดขึ้นนำอีกครั้งในเกมนี้ สุดท้าย ทีมจึงพ่ายแพ้ต่อ เบิร์นลี่ย์ 1-2 ทั้งที่ได้ประตูออกนำไปก่อน ทำให้ตอนนี้"จิ้งจอกสีน้ำเงิน"รั้งที่ 3 ตามเดิม แต่แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน

เริ่มเกมมาประมาณ 10 นาที เป็ฯทางฝั่งเจ้าถิ่นพยายามต่อบอลเพื่อบุกหวังทำประตู แต่ยังหาช่องยิงประตูไม่ได้ ทั้งสองทีมยังเสมอกัน 0-0

นาทีที่ 14 อโยเซ่ เปเรซ ได้บอลทางด้านขวาก่อนพยายามเลี้ยงตัดเข้ามาตรงกลางแล้วตัดสินใจยิงแต่ เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ ยังโหม่งสะกัดออกไปได้

นาทีที่ 19 เจ้าถิ่นได้เตะมุม แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด รับหน้าที่เปิดเข้ามา บอลโค้งเข้ามา แต่ คาสเปอร์ ชไมเคิ่ล ชกบอลออกไปได้

นาทีที่ 31 คริส วู้ด โหม่งบอลช่งให้ เจย์ โรดริเกซ ตรงกลางสนาม ก่อนจะเลี้ยงบอลเดี่ยวขึ้นมาแล้วตัดสินใจยิงจากหน้าเขตโทษ แต่บอลเบาเลยเข้ามือ คาสเปอร์ ชไมเคิ่ล

หลังจากนั้นอีก 2 นาที เดนนิส ปราเอ้ต์ เข้าไปตัดบอลจาก แจ็ค คอร์ค ก่อนบอลไปเข้าทาง ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ เลี้ยงบอลเดี่ยวจากครึ่งสนามหลุดเข้าไปยิงให้ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกนำ เบิร์นลี่ย์ 1-0

หลังจากนั้นไม่มีทีมใดทำประตูเพิ่มเติมได้ หมดเวลาครึ่งแรก เลสเตอร์ ซิตี้ ออกนำ เบิร์นลี่ย์ 1-0

นาทีที่ 46 เลสเตอร์ ได้จังหวะบุก เจมส์ แมดดิสัน จ่ายบอลให้ อโยเซ่ เปเรซก่อนจ่ายทะลุช่องต่อให้ เดนนิส ปราเอ้ต์ ได้จังหวะหลุดไปในเขตโทษ ก่อนตัดสินยิงด้วยซ้าย แต่ นิค โป๊ป ปัดบอลออกไปได้

นาทีที่ 48 ชาร์ลี เทย์เลอร์ ได้จังหวะเปิดจากด้านซ้าย และเป็น คริส วู้ด ได้จังหวะขึ้นโหม่งแต่บอลเหินข้ามคานออกไป

นาทีที่ 55 จากจังหวะเตะมุมของทีมเยือน ดไวท์ แม็คนีล ได้จังหวะเปิดเข้ามา เบน มี ได้จังหวะโหม่งแต่เป็น คาสเปอร์ ชไมเคิ่ล ปัดบอลออกมาได้ แต่บอลไปเข้าทาง คริส วู้ด ยิงเข้าไปได้ ให้ เบิร์นลี่ย์ ตามตีเสมอ เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1

นาทีที่ 66 ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ จ่ายบอลต่อให้ เจมส์ แมดดิสัน ได้จังหวะยิงแต่บอลไปตรงตัว นิค โป๊ป

หลังจากนั้นอีกนาทีเดียว เจมี่ วาร์ดี้ จ่ายบอลทะลุช่องให้ ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ ได้จังหวะเลี้ยงบอลเข้าไปในเขตโทษ ก่อนโดน เบน มี ทำฟาวล์ ผู้ตัดสินเป่าเป็นจุดโทษทันที และเป็น เจมี่ วาร์ดี้ รับหน้าที่สังหาร ยิงไปด้านขวาของตัวเอง แต่ นิค โป๊ป ปัดบอลออกมาได้ เข้าทาง ริคาร์โด้ เปเรยร่า ยิงซ้ำไปทางเสาสอง ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ เข้าไม่ถึงบอล ก่อนบอลหลุดออกหลังไป

นาทีที่ 74 ทีมเยือนแก้เกมเลือกส่ง เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ ลงสนามแทนที่ อโยเซ่ เปเรซ และเลือกส่ง ยูริ ตีเลม็องส์ ลงสนามแทนที่ เดนนิส ปราเอ้ต์

นาทีที่ 78 เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ ได้บอลตรงกลางสนามก่อนจ่ายบอลทะลุช่องให้ เจมี่ วาร์ดี้ ได้หลุดเข้าเขตโทษ ก่อนยิงด้วยซ้ายแต่บอลไปติดตัว นิค โป๊ป

นาทีที่ 79 ชาร์ลี เทย์เลอร์ ได้บอลหลุดมาด้านซ้าย ก่อนเปิดเข้ามา จอนนี่ อีแวนส์ สะกัดบอลไม่ดี ไปเข้าทาง แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด ได้จังหวะยิงจากตรงจุดโทษ ส่งบอลพุ่งเข้าประตูไปอย่างสวยงามช่วยให้ เบิร์นลี่ย์ แซงขึ้นนำ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1

หลังจากนั้นไม่มีทีมใดทำประตูเพิ่มเติมได้ หมดเวลาการแข่งขัน เบิร์นลี่ย์ เปิดบ้านเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 2-1 ทำให้ตอนนี้"จิ้งจอกสีน้ำเงิน" แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน แต่ยังรั้งที่ 3 ของตารางตามเดิม

รายชื่อ11ผู้เล่นที่ลงสนามเป็นตัวจริง

เบิร์นลี่ย์ (4-4-1-1) : นิค โป๊ป -ฟิล บาร์ดสลี่ย์, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - เจฟฟ์ เฮนดริค , แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ค, ดไวท์ แม็คนีล - เจย์ โรดริเกซ ,คริส วู้ด

เลสเตอร์ ซิตี้ (4-1-4-1) : คาสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ริคาร์โด้ เปเรยร่า, ซากลาร์ โซยุนชู, จอนนี่ อีแวนส์, คริสเตียน ฟุคส์ - น็อมปาลิส เมนดี้ - อโยเซ่ เปเรซ, เดนนิส ปราเอ้ต์, เจมส์ แมดดิสัน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ - เจมี่ วาร์ดี้