ชัวร์กว่าเยอะ!มูรินโญ่ชี้โกลไลน์ชัดเจนกว่าวีเออาร์

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ชัวร์กว่าเยอะ!มูรินโญ่ชี้โกลไลน์ชัดเจนกว่าวีเออาร์

ชัวร์กว่าเยอะ!มูรินโญ่ชี้โกลไลน์ชัดเจนกว่าวีเออาร์

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ สเปอร์ส ยันว่าคำตัดสินจาก โกลไลน์ มีความชัดเจนกว่า วีเออาร์

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ออกมายอมรับว่าการใช้ เทคโนโลยีโกลไลน์ เข้ามาตัดสินให้ความชัดเจนกว่าทาง เทคโนโลยี วีเออาร์ เสียอีก

หลังจากการใช้คำตัดสินของ โกลไลน์ ถูกนำเข้ามาใช้ในเกมที่ สเปอร์ส เสมอกับ วัตฟอร์ด 0-0 จากจังหวะลูกยิงของ แซร์จ ออริเย่ร์ ฟูลแบ็ก ไก่เดือยทอง ในนาทีสุดท้ายของเกม จากนั้นได้มีการเช็ค โกลไลน์ และพบว่าขาดไปอีกเพียง 10.44 มม. เท่านั้นก่อนลูกจะข้ามเส้นไป

มูรินโญ่ ชี้ว่า " ผมรู้ว่ามันอีกแค่ไม่กี่มิลลิเมตรแต่เทคโนโลยีโกล-ไลน์ไม่ได้สร้างความผิดพลาดเหมือน VAR ดังนั้นเราต้องยอมรับมันแม้จะเฉียดไปแค่ 2 มิลลิเมตรมันก็ไม่ได้ประตู มีพูดถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ไปในหลามุมซึ่งผมปล่อยให้เป็นหน้าที่นักวิจารณ์ดีกว่า ผมปล่อยผู้เชี่ยวชาญเรื่องการตัดสินจัดการไป ผมขอเลือกไม่พูดไปมากกว่านี้ดีกว่า "

" ฟอร์มการเล่นของเรา มันนอกเหนือจากผู้ตัดสิน และ วีเออาร์ ที่ผมเลือกจะไม่พูดถึงมัน ฟอร์มการเล่นของทีมนั้นดี เราเริ่มเกมได้ดีมากและทันใดนั้นเราก็สร้างจังหวะอันตรายได้หลังจากผ่านไปไม่กี่นาที เราคุมเกมได้ยอดเยี่ยมในครึ่งแรกจนกระทั่งพวกเขาทำสิ่งที่ทำได้มาเสมอ นั่นคือช่วงที่พวกเขาเก็บบอลจังหวะสองได้มากขึ้น พวกเขาวางบอลยาวเข้ามาในกรอบเขตโทษ พวกเขาได้ครอสจากด้านข้าง ลูกตั้งเตะอีก มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะคุมเกมเหนือพวกเขาได้ตลอดเวลา "

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เด็กผีติดด้วย! 6แข้งนอกสายตามีลุ้นติดทัพลุยยูโรกับทีมชาติอังกฤษ

อังกฤษลุ้น!แพทย์มือดีแนะเคนควรพักฟื้นอย่างน้อย6เดือน

เปิดตัวทางการ! "แฟร์นันด์ส" ย้ายซบสเปอร์ส ด้วยสัญญายืมตัว18เดือน

มูรินโญ่ชี้เหตุผลเอริคเซ่นฟอร์มไม่ปังเหมือนเดิม

รอคอนเฟิร์ม!มูรินโญ่รับเคนอาจพักยาวทั้งซีซั่น

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand

ข่าวฮิตติดแท็ก