แฟนผีปวดหัว! 'ไรโอล่า' เข้าทางพี่ชาย รุกคืบหวังเป็นเอเย่นต์แรชฟอร์ด

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แฟนผีปวดหัว! 'ไรโอล่า' เข้าทางพี่ชาย รุกคืบหวังเป็นเอเย่นต์แรชฟอร์ด

แฟนผีปวดหัว! 'ไรโอล่า' เข้าทางพี่ชาย รุกคืบหวังเป็นเอเย่นต์แรชฟอร์ด

เอเย่นต์ เจ้าปัญหา เข้าพบครอบครัวของ แรชฟอร์ด เป็นที่เรียบร้อย เพื่อเจรจาหวังเป็น เอเย่นต์ ส่วนตัวให้ ทำเอาแฟนบอล ผีแดง หนาวๆ ร้อนๆ กันเลยทีเดียว

วันนี้ (14 ม.ค. 63) มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์นักฟุตบอลชื่อดังและเจ้าปัญหา สร้างความปั่นป่วนให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวต้องการจะเข้ามาเป็นนายหน้าให้กับ มาร์คัส แรชฟอร์ด หอกดาวโรจน์ของทีม โดยมีการนัดเข้าพบ เดน แรชฟอร์ด ซึ่งเป็นพี่ชาย และผู้ดูแลนักเตะอยู่ในเวลานี้ จากการรายงานของ "เดลี่ เอกเพรซ" สื่อดังแดนผู้ดี


ดาวยิงฟอร์มร้อนวัย 22 ปี กำลังกลับมาเนื้อหอมอีกครั้ง จากผลงานโดดเด่น 14 ประตู จาก 22 นัด ในเกมลีก ปีนี้ ให้กับ "ผีแดง" จึงทำให้ ไรโอล่า กำลังรุกคืบ ที่จะเข้ามาดูแลผลประโยชน์ให้กับแข้งรายนี้ หลังเพิ่งได้ เจสซี่ ลินการ์ด เข้ามาเป็นเด็กในสังกัด เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้ และสื่อดังกล่าวได้รายงานว่า การเจรจาเบื้องต้น ทั้งทางพี่ชายของนักเตะ และ เอเย่นต์คนดัง ต่างประทับใจต่อกันและกันอีกด้วย


หลังข่าวนี้ถูกแพร่ออกไป ทำให้แฟนบอล "เรด เดวิลส์" เป็นเดือดเป็นร้อนทันที หลังก่อนหน้านี้ ไรโอล่า เคยประกาศชัด จะเอาเด็กในสังกัดตัวเอง ออกจากรั้ว "โอลด์ แทรฟฟอร์ด" ให้หมดสิ้น หลังไม่พอใจที่ "ผีแดง" ทำนักเตะหลายคนในความดูแลของตัวเอง ล้มเหลวไปหลายคน ทั้ง เฮนริค มาร์คิตาร์ยาน , โรเมลู ลูกากู รวมถึง เจสซี่ ลินการ์ด กระทั่งยืนยันว่า จะทำทุกทางเพื่อนำ ป็อกบา ออกจากที่นี่ให้ได้โดยเร็วที่สุด นอกจากนี้เจ้าตัวยังเปิดเผยอีกว่า เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจย้ายไป ดอร์ทมุนด์ ของ เออร์ลิง เบราท์ ฮาแลนด์ ด้วยนั่นเอง


อย่างไรก็ตาม แรชฟอร์ด เพิ่งจะต่อสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ไปจนถึงปี 2023 จึงไม่ใช่เรื่องง่าย หาก ไรโอล่า หวังจะมาพรากตัวออกจากไปจากที่นี่ในอนาคตอันใกล้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีมจอมทำลายนักเตะ! 'ไรโอล่า' ตัดสัมพันธ์ขาดวิ่น ไม่ขอส่งแข้งให้แมนยูอีกต่อไป