ความเร็วจัดจ้าน!วิลเลมส์ยกตราโอเร่รับมือยากกว่าโรนัลโด้

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ความเร็วจัดจ้าน!วิลเลมส์ยกตราโอเร่รับมือยากกว่าโรนัลโด้

ความเร็วจัดจ้าน!วิลเลมส์ยกตราโอเร่รับมือยากกว่าโรนัลโด้

เยโทร วิลเลมส์ แบ็กซ้าย นิวคาสเซิ่ล ยอมรับว่า อดาม่า ตราโอเร่ ปีกร่างบึ๊กของวูล์ฟแฮมป์ตันรับมือยากกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังจากที่เคยดวลฝีเท้ากับทั้งคู่มาแล้ว

เยโทร วิลเลมส์ กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ออกปากยอมรับว่า อดาม่า ตราโอเร่ ปีกวูล์ฟแฮมป์ตัน เป็นนักเตะที่รับมือได้ยากกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังของยูเวนตุส

วิลเลมส์เพิ่งดวลฝีเท้ากับตราโอเร่ในเกมที่เสมอ วูล์ฟส์ 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ขณะที่ก่อนหน้านี้เคยต้องรับมือโรนัลโด้มาแล้วในเกมทีมชาติ

วิลเลมส์ เผยว่า "ในอาชีพการเล่นของผมเคยดวลนักเตะเก่งๆ มาหลายคน แต่ไม่มีใครที่เร็วเท่า ตราโอเร่ เลย เขาเป็นนักเตะที่เก่งจนน่าเหลือเชื่อ เขาเป็นสัตว์ร้ายอย่างแท้จริง เขาไม่ได้แค่เร็วมากเท่านั้น แต่ยังมีร่างกายที่แข็งแกร่งสุดๆด้วย"

"หลายคนพูดกันว่าเขาเป็นคนที่เร็วที่สุดในโลกฟุตบอล และตอนนี้ผมได้รู้แล้วว่ามัคือเรื่องจริง ผมอยากจะคิดว่าตัวเองมีความเร็วพอสมควร อย่างน้อยผมก็คิดแบบนั้นในตอนที่ยังไม่ได้ดวลกับเขา"

"ผมเคยดวลกับ โรนัลโด้ ที่เร็วมากๆ มาแล้ว แต่เขายังเร็วน้อยกว่าเลย แน่นอนว่าโรนัลโด้มีทักษะการเล่นที่ดี แต่บางครั้งการเจอกับนักเตะแบบนั้นมันรับมือได้ง่ายกว่านักเตะที่มีความเร็วสูงแบบ ตราโอเร่"

"ผมเคยดวลกับ โรนัลโด้ ในเกมฮอลแลนด์ เจอกับ โปรตุเกส แน่นอนว่านั่นเป็นเกมที่ยาก แต่เกมที่ผมเจอกับ วูล์ฟส์ มันถือเป็นเกมที่ยากพอๆ กัน ทั้งที่ผมคิดว่าตัวเองเล่นได้ค่อนข้างดีแล้วแท้ๆ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รอคอนเฟิร์ม!มูรินโญ่รับเคนอาจพักยาวทั้งซีซั่น

มูรินโญ่ชี้เหตุผลเอริคเซ่นฟอร์มไม่ปังเหมือนเดิม

ท็อป 5 เซฟยอดเยี่ยมประจำนัดที่ 22 (ชมไฮไลท์)

ท็อป 5 ประตูยอดเยี่ยมประจำนัดที่ 22 (ชมไฮไลท์)

ไก่-ปืน-จิ้งจอก นำทัพ! ทีมยอดแย่พรีเมียร์ลีกสัปดาห์22

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand