TNN online 'เทน ฮาก' ตอบแล้วแมนยูจะขอลุ้น 4 แชมป์ หรือไม่ ?

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

'เทน ฮาก' ตอบแล้วแมนยูจะขอลุ้น 4 แชมป์ หรือไม่ ?

'เทน ฮาก' ตอบแล้วแมนยูจะขอลุ้น 4 แชมป์ หรือไม่ ?

กุนซือผีแดง ตอบชัดๆ ไม่ได้มองไกลถึงขนาดลุ้น 4 แชมป์ในฤดูกาลนี้ แม้จะคว้ามาได้แล้ว 1 รายการก็ตาม

วันนี้ (1 มี.ค. 66) เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมป์ คาราบาว คัพ 2022-23 ยังไม่ขอพูดเรื่องการลุ้น 4 แชมป์ในฤดูกาลนี้ บอกเส้นทางยังอีกยาวไกล ขอโฟกัสนัดต่อนัดดีกว่า ชี้เกมเจอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในเอฟเอคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย คืนนี้ ก็ไม่ใช่งานง่าย

'เทน ฮาก' ตอบแล้วแมนยูจะขอลุ้น 4 แชมป์ หรือไม่ ?

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่ดี และเพิ่งความแชมป์ คาราบาว คัพ มาครองได้เป็นแชมป์ใบแรกในฤดูกาลนี้ ทำให้แฟนบอล "ปีศาจแดง" หลายคน เริ่มพูดถึงเรื่องการคว้า 4 แชมป์ในฤดูกาลนี้ เพราะทีมยังอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ทั้ง พรีเมียร์ลีก, เอฟเอคัพ และ ยูโรปา ลีก


แต่ล่าสุด เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแตะเบรคแฟนบอล โดยบอกว่าเส้นทางยังอีกยาวไกล และยังเร็วเกินไปที่จะมาพูดในตอนนี้ โดยกล่าวผ่านผู้สื่อข่าวว่า "มันยังอีกยาวไกลเหลือเกิน เราอย่าเพิ่งพูดถึงเรื่องนั้นตอนนี้จะดีกว่า เราต้องโฟกัสในเกมต่อไป นี่เป็นการแถลงข่าวสำหรับเกมกับ เวสต์แฮม นะ เราต้องโฟกัสกันนัดต่อนัด และเกมเจอ เวสต์แฮม ก็ไม่ใช่งานง่าย"


สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลงเล่น เอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย เปิดบ้านพบ เวสต์แฮม คืนวันพุธ ที่ 1 มี.ค. 66 ในเวลา 02.45 น.


ภาพจาก : AFP

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง