TNN ‘มาดอนน่า’ ฟาดกลับ ‘ฟิฟตี้ เซนต์’ ล้อช็อตโชว์บั้นท้าย!!

TNN

บันเทิง

‘มาดอนน่า’ ฟาดกลับ ‘ฟิฟตี้ เซนต์’ ล้อช็อตโชว์บั้นท้าย!!

‘มาดอนน่า’ ฟาดกลับ ‘ฟิฟตี้ เซนต์’ ล้อช็อตโชว์บั้นท้าย!!

ฟาดใส่ไม่ยั้งสำหรับ “มาดอนน่า” หลังถูกแร็ปเปอร์ปากดี “ฟิฟตี้ เซนต์” โพสต์ล้อเรื่องโชว์บั้นท้าย จนฝ่ายหลังต้องรีบออกมาขอโทษ!!

เมื่อสัปดาห์ก่อน “มาดอนน่า” (Madonna) ป๊อปสตาร์รุ่นใหญ่วัยเลขหก สร้างความฮือฮาด้วยการโพสต์หลายช็อตร้อนแรงเพื่อประท้วงที่ถูก IG ลบภาพที่เธอเปลือยอก โดยเธอมองว่าในเมื่อหน้าอกผู้หญิงเป็นอวัยวะที่สำคัญในการเลี้ยงดูลูกให้เติบโต ทำไมต้องถูกปิดกั้นว่าเป็นช็อตที่ติดเรตอนาจาร ในขณะที่ส่วนของบั้นท้ายกลับสามารถเปิดเผยต่อสาธารณชนได้


และจากช็อตอวดบั้นท้ายที่สวมเพียงจีสตริงของ “มาดอนน่า” ในโพสต์นี้เองเป็นที่มาของหลายโพสต์ล้อเลียนจากทาง “ฟิฟตี้ เซนต์” (50 Cent) แร็ปเปอร์และโปรดิวเซอร์คนดังที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องการชอบนำประเด็นของเพื่อนร่วมวงการมาล้อเลียนจนได้ฉายาว่าเป็น “จอมบูลลี่” ‘มาดอนน่า’ ฟาดกลับ ‘ฟิฟตี้ เซนต์’ ล้อช็อตโชว์บั้นท้าย!!

ภาพจาก: IG madonna

‘มาดอนน่า’ ฟาดกลับ ‘ฟิฟตี้ เซนต์’ ล้อช็อตโชว์บั้นท้าย!!

ภาพจาก: IG madonna


ซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่า “มาดอนน่า” เองก็ไม่ขำเพราะเธอได้โพสต์สวนกลับทันทีใน IG Story พร้อมภาพคู่ที่เธอกับ “ฟิฟตี้ เซนต์” เคยร่วมเฟรมกันในอดีต โดย “มาดอนน่า” บอกในแคปชั่นประกอบภาพนี้ว่า “นี่เป็นภาพสมัยที่ ฟิฟตี้ เซนต์ ยังทำเหมือนว่าเป็นเพื่อนฉัน แต่ตอนนี้เขากลับเอาภาพของฉันมาล้อ  สงสัยว่างานใหม่ของเขาตอนนี้น่าจะเป็นการเรียกความสนใจจากผู้คนด้วยการสร้างความอับอายให้คนอื่น นี่คือความคิดของคนที่เป็นศิลปินและเป็นผู้ใหญ่แล้วสินะ นายก็แค่อิจฉาที่ตัวเองไม่ได้ดูดีหรือสนุกได้เหมือนอย่างฉันตอนอายุเท่ากัน เสียดายจังที่ไม่มีอีโมจิองุ่นเปรี้ยวไว้ให้แปะประกอบโพสต์นี้”


‘มาดอนน่า’ ฟาดกลับ ‘ฟิฟตี้ เซนต์’ ล้อช็อตโชว์บั้นท้าย!!

ภาพจาก: IG madonna


โดยหลังจากที่โดนสวนกลับ ทาง “ฟิฟตี้ เซนต์” วัย 46 ปี ซึ่งได้ลบโพสต์ที่เขาได้ล้อ “มาดอนน่า” ออกไปแล้ว ได้มีทวิตขออภัยโดยบอกว่าว่า “ผมคงได้ทำร้ายความรู้สึกของ มาดอนน่า ลงไป เธอก็เลยต่อว่าผมพร้อมกับภาพเก่าที่เราเคยถ่ายคู่กัน ผมต้องขอโทษหากทำให้คุณรู้สึกแย่ แต่ขอยืนยันว่าตัวเองไม่ได้รับผลประโยชน์อะไรจากสิ่งที่ทำลงไป แค่แสดงความคิดของตัวเองจากสิ่งที่เห็นเท่านั้น ผมหวังว่าคุณจะยอมรับคำขอโทษจากผม” 


ซึ่งข่าวว่าหลังโพสต์ขอโทษนี้ ทาง “มาดอนน่า” ยังไม่มีความเคลื่อนไหวตอบกลับแต่อย่างใด ในส่วนของวีรกรรมการล้อเลียนคนดังของ “ฟิฟตี้ เซนต์” ก่อนหน้านี้ก็มีทั้งเรื่องที่เคยล้อ “เมแกน ธี สตัลเลียน” (Megan Thee Stallion) ตอนเธอออกมาเปิดเผยเรื่องถูก “โทรี ลาเนซ” (Tory Lanez) แร็ปเปอร์แคนาดาจ่อยิง เมื่อปี 2020// นอกจากนี้ยังเคยล้อ “อาชานติ” (Ashanti) เรื่องตั๋วโชว์ขายไม่หมดจนต้องยกเลิกโชว์ เมื่อปี 2018

ข่าวแนะนำ