ด่วน! "หยาดทิพย์" ติดเชื้อโควิด ขณะตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์

TNN ONLINE

บันเทิง

ด่วน! "หยาดทิพย์" ติดเชื้อโควิด ขณะตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์

ด่วน! หยาดทิพย์ ติดเชื้อโควิด ขณะตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์

"หยาด หยาดทิพย์" และแฟนหนุ่มติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดประกาศเลื่อนงานแต่ง เจ้าตัวกังวัลใจห่วงลูกในท้อง ตอนนี้มีไข้ ไอ เจ็บคอ

วันนี้( 11 เม.ย.64) เรียกว่าโควิดระลอก 3 ทวีความรุนแรงระบาดหนักจนคนดังในวงการบันเทิงติดเชื้อกันกลายราย ล่าสุดว่าที่เจ้าสาวและคุณแม่อย่าง "หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล" ที่ล่าสุดต้องประกาศเลื่อนงานแต่ง เพราะคาดว่าติดเชื้อโควิด19 จาก "เมฆ" ว่าที่เจ้าบ่าว


โดยระบุว่าข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "งานแต่งงานของหยาดและพี่เมฆที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21และ 30 เมษาต้องเลื่อนออกไปก่อนนะคะ

ทางเราได้แจ้งยกเลิกกับทาง รร. ตั้งแต่วันที่ 8-9 ที่ผ่านมาเพราะเป็นห่วงสถานการณ์ความปลอดภัยของทุกๆคนจาก โควิด ผลตรวจครั้งแรกของเราทั้งคู่เป็นNegative แต่หลังจากนั้นผลตรวจของเราทั้งคู่รอบ 2ออกมาเป็น Positive ค่ะ

วันที่ 10 ตอนเย็นทาง รพ.แจ้งว่าพี่เมฆมีผลเป็น positive (เป็นโควิด) จากการตรวจครั้งที่ 2 คาดว่าน่าจะได้รับเชื้อ วันที่ 2 เมษา จากการไป รร so sofitel และร้าน The Cassette Sky Bar at SO Bangkok

- พี่เมฆทราบข่าวว่าพบเจอผู้ติดเชื้อวันที่ 5 เมษา ไปตรวจที่ รพ. ทันที ผลออกวันที่ 6 ว่าไม่เป็น negative

- วันที่ 7 ได้เดินทางไปตรวจอีกครั้ง(รอบ 2) ผลออกวันที่ 10 ช่วงเย็นว่าเป็นโควิด

หยาดคิดว่าน่าจะได้รับเชื้อผ่านทางพี่เมฆเพราะไม่มีอาการใดๆ จนถึงวันที่ 10 ตอนเย็น และช่วงวันที่ 3-10ที่ผ่านมาไม่ได้ออกไปไหน นอกจากไปตรวจโควิด แต่ได้พบเจอพี่เมฆที่คอนโด

Timeline ของหยาดนะคะ

วันที่ 31 ถ่ายละครศรีษะมาร

- วันที่ 1 ถ่ายละครศรีษะมาร

- วันที่ 2 นัดคุยงาน wedding planner 2 คนที่คอนโด

- วันที่ 3-6 อยู่คอนโดไม่ได้ออกไปไหน

- วันที่ 7 อยู่คอน โด/ ไปตรวจโควิดแบบไดรฟ์ทรู

โดยรถส่วนตัว เสร็จแล้วกลับคอนโด

- วันที่ 8-9 อยู่คอนโด

- วันที่ 10 เที่ยงผลออกว่าไม่เป็นโควิด (negative) และไปตรวจโควิดอีกครั้งรอบ 2

ตอน 13.00 ตอนหลัง 2 ทุ่มเริ่มมีอาการ อาเจียน หลายรอบมาก หน้ามืดจะเป็นลม เหมือนจะมีไข้ จึงเดินทางแอดมิตที่ รพ. บำรุงราษฎร์ ตอนตี 2 เพราะฝากครรภ์ที่นี่และพักที่คอนโดอยู่คนเดียว

- วันที่ 11 ผลออก ว่าเป็น positive ติดโควิด ตอน นี้อยู่ในความดูแลของคุณหมอแล้วค่ะ

ทางหยาดและพี่เมฆต้องขอโทษกับทุกๆฝ่าย ทุกๆงาน ผู้ใหญ่ ทีมงาน นักแสดงและงานที่รับผิดชอบไว้จากเหตุการณ์ผลกระทบในครั้งนี้ ไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงๆค่ะ

งานแต่งงานของเราต้องเลื่อนไปก่อน และขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงด้วยนะคะ ตอนนี้หยาดมีน้อง ตั้งครรภ์ครบ 16 สัปดาห์พอดี และมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับปอดอยู่แล้ว ก็ค่อนข้างกังวัลใจ อาการตอนนี้มีไข้ ปวดหัว

ไอและเจ็บคอค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจ หยาดจะเข้มแข็งเต็มที่ และขอให้ทุกคนปลอดภัยด้วยนะคะ"ด่วน! หยาดทิพย์ ติดเชื้อโควิด ขณะตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์

ด่วน! หยาดทิพย์ ติดเชื้อโควิด ขณะตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์

ข่าวแนะนำ