'อั้ม พัชราภา' ช่วยเหลือดาราอาวุโสป่วยหลายโรครุม-ไม่มีเงินต้องกินข้าววัด

TNN ONLINE

บันเทิง

'อั้ม พัชราภา' ช่วยเหลือดาราอาวุโสป่วยหลายโรครุม-ไม่มีเงินต้องกินข้าววัด

'อั้ม พัชราภา' ช่วยเหลือดาราอาวุโสป่วยหลายโรครุม-ไม่มีเงินต้องกินข้าววัด

'อั้ม พัชราภา' เข้าช่วยเหลือ "ไกรสีห์ แก้ววิมล" ดาราอาวุโสที่เคยร่วมงานกัน หลังเจ้าตัวป่วยหลายโรค และไม่มีรายได้

นับเป็นอีกหนึ่งดาราใจบุญของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ ซุปตาร์ตัวแม่ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" หลังล่าสุดได้มีการโพสต์ลงบนสื่อโซเชียลของตัวเองว่าได้ส่งตัวแทนเข้าช่วยเหลือดาราอาวุโส "ไกรสีห์ แก้ววิมล" ที่เคยร่วมงานกัน

หลังจากดาราท่านนี้ได้ทำการติดต่อเข้ามาว่าตนเองป่วยทั้งโรคหัวใจ, ความดันโลหิต และอีกหลายๆโรค อีกทั้งยังเดินไม่สะดวก และรายได้มีแค่ช่องทางเดียวคือ เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เดือนละ 700 บาท บางวันก็อาศัยข้าววัดกิน

ซึ่งใจความเต็มๆ มีดังนี้ วันนี้ อั้ม พัชราภา ได้ส่งพี่เต้และหญิงมาเป็นตัวแทนของพี่อั้ม เพื่อมาเยี่ยมและมอบเงินให้อาต้อ (นักแสดงอาวุโสที่เคยร่วมงานกับพี่อั้ม เรื่องกุหลาบเหนือเมฆ) ไว้เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นค่ะ

-เนื่องจากเมื่อวันที่ 15 มกราคม อาต้อได้ติดต่อมาทางเบอร์เก่าที่น้องอั้มใช้ โดยขอเบอร์จากทางค่ายละคร บอกว่าต้องการความช่วยเหลือจากอั้ม โดยอาต้อใช้ชื่อในการแสดง คือ ไกรสีห์ แก้ววิมล หรือที่คุ้นเคยในชื่ออาต้อผมขาวหนวดขาว บอกว่าไม่สบาย ทั้งโรคหัวใจ / ความดันโลหิต และอีกหลายๆโรค อีกทั้งตอนนี้ก็เดินไม่ค่อยสะดวกจากอาการปวดข้อกระดูก

-น้องอั้มเลยขอให้พี่เต้กับหญิงเป็นตัวแทนไปเยี่ยมอาต้อ พูดคุยถึงโรคที่เป็น การกินการอยู่รวมถึงเวลาอาต้อไปหาหมอ และได้พูดคุยถึงครอบครัวและลูกอีกด้วยประมาณนึง แต่ตอนนี้อาต้อได้มาอาศัยอยู่ในอู่ซ่อมรถที่เจ้าของได้แบ่งห้องพักของช่างให้อยู่ บางวันก็อาศัยข้าววัดกิน บางวันคนที่อยู่แถวนั้นก็แบ่งปันอาหารให้กินด้วย แต่อาต้อจะลำบากเวลาขึ้นลงจากห้องพักเพราะอาต้อพักชั้น 2 ข้างล่างเป็นใต้ถุน ปัจจุบันอาต้อมีแค่รายได้จากเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เดือนละ 700 บาท

- อาต้อขอให้พวกเราช่วยลงข้อความและคลิปนี้ให้หลายๆคนทราบ เผื่อจะมีใครที่เคยร่วมงานกับอาต้อ หรือท่านอื่นๆที่ต้องการช่วยเหลือ รวมถึงรายการต่างๆ ก็ติดต่อมาหาอาต้อได้เลยนะคะ โดยติดต่อทาง Direct Message หรือข้อความใน IG : taetae_parada คุณเต้ได้เลยนะคะ แล้วจะให้เบอร์ติดต่อกับคุณอาต้อค่ะ

- พวกเราขอให้อาต้อหายป่วยเร็วๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline