'ใบเตย อาร์สยาม' เซ็งจริงซื้อแบรนด์เนมลิมิเต็ดแต่ขนส่งทำหาย

TNN ONLINE

บันเทิง

'ใบเตย อาร์สยาม' เซ็งจริงซื้อแบรนด์เนมลิมิเต็ดแต่ขนส่งทำหาย

'ใบเตย อาร์สยาม' เซ็งจริงซื้อแบรนด์เนมลิมิเต็ดแต่ขนส่งทำหาย

คุณแม่ยอมไม่ได้! "ใบเตย อาร์สยาม" ถึงกับควันออกหู หลังซื้อของแบรนด์เนมสุดลิมิเต็ด แต่ขนส่งดันทำของหาย

ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นเจ้าแม่แบรนด์เนมเลยก็ว่าได้สำหรับ "ใบเตย อาร์สยาม" เพราะมักจะเห็นเจ้าตัวใส่เสื้อผ้า และ ของใช้หรูๆ ถ่ายรูปลงช่องทางโซเชียลส่วนตัวเป็นประจำ

แต่ล่าสุด ทำเอาคุณแม่ถึงกับควันออกหูเลยทีเดียว หลังจากอุส่าเข้าไปสั่งซื้อของแบรนด์เนมสุดลิมิเต็ดชิ้นนึงจนได้ และก็ตั้งหน้าตั้งตารอ แต่จนแล้วจนรอดของก็ไม่ถึงสักที แต่พอเช็คสถานะดันขึ้นส่งแล้ว

ร้อนจนคุณแม่ต้องเที่ยวไปตระเวนหาหลายหมู่บ้าน แต่ก็ไม่เจอ โดยใจความเต็มๆ มีดังนี้

"เครียดแบบเลือดขึ้นหู อีแม่cf Dior มา แล้วคือทางร้านจัดส่งโดย ems ไปรษณีย์ไทยมาส่งที่บ้าน ตั้งแต่วันที่9 ในเลขแทร็คบอกว่าของถึงตั้งแต่วันที่ 10 เวลา 12.46 น. แต่จนป่านนี้ข้าพเจ้ายังไม่ได้ของ แล้วคนที่เซ็นรับของเขียนว่า ร.ป.ภ. แต่อีแม่ก็ไปถาม รปภ หมู่บ้านก็บอกว่าไม่มี อะทีนี้ขอดูกล้องวงจรก็ไม่มี ไม่มีไปรษณีย์ไหน มาส่งของตรูเลย แล้วตอนนี้คือยังไง อยากรู้มาก ให้ทางร้านแบรนด์เนมส์ที่สั่งซื้อโทรไปหาไปรษณีย์เช็คทุกอย่าง ว่าของอยู่ไหน ส่งที่ไหน หมู่บ้านโครงการไหนอะไรยังไง คืออีแม่ขับรถวนหาทุกโครงการบูเลอวาร์ดแถวเลียบด่วนแล้วคือไม่มีสักที่ โอ้ยยยย จะบ้าตาย จะบอกว่าผ้าพันคอที่ช้านPre มา มันหายากมาก แล้วดันมาหายอีกส่งไม่ถึงอีก โอ้ยยย อีแม่ลมจับ ฮืออๆๆๆ ทำยังไงดีๆ ใครเคยเจอเคสส่งของไม่ถึงแบบนี้บ้าง ต้องทำไงแนะนำอีแม่ที อกอีแป้นจะแตกของหายอยากได้คืนคร่า"

โดยล่าสุดก็มีแอคเค้าท์หนึ่งซึ่งเหมือนจะเป็นทีมงานของบริษัทขนส่งได้เข้ามาแจ้งกับสาวใบเตยดังนี้ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด มิได้นิ่งนอนใจ และได้ประสานงานตรวจสอบไปยังที่ทำการไปรษณีย์นำจ่าย จากการตรวจสอบพบว่าเจ้าหน้าที่มีการนำจ่าย EMS ของท่านไปยังที่อยู่เดิม โดยไม่ได้ตรวจสอบข้อมูลที่อยู่ผู้รับอย่างละเอียดครบถ้วน ประกอบกับไม่ทราบว่ามีการย้ายที่อยู่ใหม่ จึงนำส่งไว้กับ รปภ.ของหมู่บ้านเดิมรับแทนไว้ ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามสิ่งของกลับคืนเพื่อนำจ่ายผู้รับตามที่อยู่ใหม่ที่ถูกต้องโดยเร็ว ทั้งนี้ได้กำชับ ตักเตือน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อป้องกันมิให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น จึงเรียนมาเพื่อทราบและขออภัยเป็นอย่างยิ่งมา ณ โอกาสนี้

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline