'ปารีณา' ฟาดกลับ 'ก้อย' เป็นได้แค่ตัวตลก ฝากถึง 'นิกกี้' รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแยกย้าย

TNN ONLINE

บันเทิง

'ปารีณา' ฟาดกลับ 'ก้อย' เป็นได้แค่ตัวตลก ฝากถึง 'นิกกี้' รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแยกย้าย

'ปารีณา' ฟาดกลับ 'ก้อย' เป็นได้แค่ตัวตลก ฝากถึง 'นิกกี้' รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแยกย้าย

"ปารีณา ไกรคุปต์" ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ออกมาสับ "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" เละเทะเป็นดาราหน้าแบ๊วหรือออธิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก แถมฝากถึง "นิกกี้" รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแล้วแยกย้าย

กลายเป็นประด็นดราม่าซะแล้วสำหรับ "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" หลังโพสต์ถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีพร้อมข้อความ "คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่า"

ล่าสุด นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาตอบโต้ถึงประเด็นดังกล่าวอย่างดุเดือดผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว มีใจความดังนี้

"#อยู่บ้าน15วัน ใครๆก็รู้จัก ใบเฟิร์น กับ นิกกี้ ณฉัตร เพราะสองคนน่ารัก แต่เป็นได้แค่คู่จิ้น เพราะคนแรด..มักจะชนะคนดี แล้วพอพูดชื่อก้อย ทุกคนจะนึกถึง ก้อยรัชวิน ดาราหน้าหวานที่ขยันทำความดี"

"ก้อย อัชราพร คือ..ใคร ดาราหน้าแบ๊วหรือออธิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก@ตลกหกฉาก และ เธอ... คือ... ใคร... ตกอับหรือไม่ จึงต้องมาโหนพลเอกประยุทธดัง"

"เมื่อหมอ แพทย์ พยาบาล ขอให้ทุกท่านอยู่บ้าน พลเอกประยุทธ ก็.. "ขอให้ประชาชนที่คิดว่าตัวเองมีความเสี่ยงอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อซัก 15 วัน work from home ไม่อยากล๊อกดาว"

"ก้อย อัชราพร ก็รีบออกมาพูดว่า คนอื่นเค้าไม่ใช่แบบท่าน อยู่บ้าน 15 วันก็มีเงินใช้ เป็นการพูดให้ตัวเองดูแย่ เป็นคำพูดของคนไม่รับผิดชอบต่อสังคม"

"ก้อยคงไม่รู้ว่า เจ้าหน้าที่เหนื่อยแค่ไหน แล้วพลเอกประยุทธพูดเรื่อง work from home เข้าใจไหม ส่วนคนมากมายที่จำเป็นต้องออกไปทำงานเค้าก็ไม่ได้แขวะ"

"ฝากนิกกี้รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแล้วแยกย้าย ด้วยความหวังดีจากพี่เอ๋ ปารีณา"

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE