"หนุ่ม ศรราม" สื่อถึงใคร? โพสต์ข้อความทิ้งปม "สงสารให้ถูกคน"

TNN ONLINE

บันเทิง

"หนุ่ม ศรราม" สื่อถึงใคร? โพสต์ข้อความทิ้งปม "สงสารให้ถูกคน"

หนุ่ม ศรราม สื่อถึงใคร? โพสต์ข้อความทิ้งปม สงสารให้ถูกคน

หนุ่ม ศรราม ทำชาวเน็ตสงสัยอีกแล้ว โพสต์ข้อความชวนคิด "สงสารให้ถูกคน" ก่อนที่จะตัดสินใจลบทิ้งไป

ยังจบจริงๆ สำหรับดราม่าภายในครอบครัวของ พระเอก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ออกมาประกาศหย่าขาดกันอย่างเด็ดขาดเนื่องมาจากปัญหาเรื่องเงินของฝ่ายหญิง

และทางคุณพ่อ หนุ่ม ศรราม ประกาศจะเป็นผู้ดูแลและถือสิทธิ์ขาดแต่เพียงผู้เดียวในการดูแลลูกสาว น้องวีจิ จนกว่าทางคุณแม่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะเคลียร์ปัญหาของตัวเองได้เรียบร้อย

ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา ทั้งคู่ ก็ผลัดกันออกมาโพสต์ข้อความชวนคิด ทิ้งปมต่างๆออกสื่อโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จนชาวเน็ตก็งงไปเหมือนกันว่าเรื่องราวที่แท้จริงมันเกิดอะไรขึ้นบ้าง?

อย่างล่าสุดเป็นด้านของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพกำลังนอนกอดลูกสาว พร้อมข้อความว่า "นี่แหละชีวิตจริง สงสารให้ถูกคน.. #ตั้งใจทำงานดูแลแม่เลี้ยงลูกให้ดี #ซามูไรพ่อลูกอ่อน #ติดดินแต่บินได้ #สองกายหัวใจเดียว #STVeeji #saveveeji @sornramfanclub"

แต่ในเวลาต่อมาเจ้าตัวได้ทำการแก้ไขข้อความใหม่ ตัดคำว่า "สงสารให้ถูกคน.." ออกไป ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นรวมถึงให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ส่วนเรื่องประเด็นของข้อความที่ว่า "สงสารให้ถูกคน.." นั้น หนุ่ม ศรราม จะต้องการบอกอะไร หรือสื่อถึงใคร คงต้องรอเจ้าตัวออกมายืยันอีกครั้ง