"เจมส์ เรืองศักดิ์" โพสต์รำลึก22ปีเครื่องบินตก แม่นตามหลวงตาทักเป๊ะ!

TNN ONLINE

บันเทิง

"เจมส์ เรืองศักดิ์" โพสต์รำลึก22ปีเครื่องบินตก แม่นตามหลวงตาทักเป๊ะ!

เจมส์ เรืองศักดิ์ โพสต์รำลึก22ปีเครื่องบินตก แม่นตามหลวงตาทักเป๊ะ!

เจมส์ เรืองศักดิ์ โพสต์ข้อความวันครบรอบเหตุการณ์เครื่องบินตกเมื่อ 22 ปีที่แล้ว เผยคำทำนายของหลวงตา ที่แม่นจนน่าขนลุก!

หากใครที่เกิดในช่วงยุค 90 น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องหนุ่มคนดัง เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ หรือ เจมส์ข้าวมันไก่ อย่างแน่นอน

ทั้งเพราะเป็นนักร้องที่มีเพลงฮิตมากมาย อาทิ คนแรก , ไม่อาจเปลี่ยนใจ , โทรหากันหน่อย , ข้าวมันไก่ ฯลฯ นอกจากนี้ยังเกิดเหตุการณ์สุดระทึกขึ้นกับเจ้าตัวอีก คือหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ เป็นหนึ่งในผู้โดยสายของเที่ยวบิน TG 261 ที่ประสบอุบัติเหตุตกที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก แต่นักร้องคนดังรอดมาได้อย่างปาฎิหาริย์!!

ล่าสุดวานนี้(11ธ.ค.) วันครบรอบเหตุการณ์ดังกล่าว เจมส์ เรืองศักดิ์ ได้โพสต์รำลึกถึงเรื่องราวในความทรงจำไว้ว่า..

ครบรอบ 22 ปี ความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือน...

มีเรื่องที่ผมไม่เคยลืมอีกเรื่อง คือเรื่องคำทำนายของหลวงตา (พ่อหลวงขำ) ท่านเป็นพ่อเฒ่า(คุณตา)แท้ๆของผมเอง อยู่ที่วัดชัยชุมพล อ.ทุ่งสง จ.นครศรีฯปัจจุบันท่านได้จากไปหลายปีแล้ว ...
ครั้งนึงสมัยผมยังเด็ก.. หลวงตาให้ลูกหลานๆมานั่งล้อมวงกัน แล้วท่านหยิบกระดาษขึ้นมาเขียนทำนายดวง เขียนคำทำนายให้หลานทุกคน ...ในส่วนของผมนั้น หลวงตาขำเขียนว่า

เมื่ออายุครบ 18 จะมีชื่อเสียงระดับประเทศ
อายุ 19 จะได้มีโอกาสเดินทางไปหลายๆประเทศ
อายุ 20 จะตกจากที่สูงแต่ไม่ตาย

11 ธค 2541 เหตุการณ์ Airbus A310-204เที่ยวบิน TG 261 ตกที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีผู้เสียชีวิต 101คน รอดชีวิต 45คน และ 1 ในนั้นคือผม เป็นปีที่ผมมีอายุครบ 20ปี พอดิบพอดี และกำลังออกอัลบั้มที่3(James FM) สิ่งที่ผมนึกได้หลังจากที่ผมลืมไปนานแล้ว คือคำทำนายของพ่อเฒ่าในวันนั้น...

ขอระลึกถึงผู้สูญเสียทุกท่าน ขอทุกดวงวิญญาญที่สถิตอยู่ในสัมปรายภพ จงมีแต่ความสุขเทอญ ..."