เซอร์ไพรส์เก่ง! "บอย พีชเมกเกอร์" โผล่ส่งกำลังใจ "พัคยูชอน" กลางมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก!

TNN ONLINE

บันเทิง

เซอร์ไพรส์เก่ง! "บอย พีชเมกเกอร์" โผล่ส่งกำลังใจ "พัคยูชอน" กลางมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก!

เซอร์ไพรส์เก่ง! บอย พีชเมกเกอร์ โผล่ส่งกำลังใจ พัคยูชอน กลางมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก!

เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมากๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม บอย พีชเมกเกอร์ กับ นักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อแดนกิมจิ พัคยูชอน หลังจากสร้างเซอร์ไพรส์ไว้ให้เป็นที่ประทับใจไปแล้วครั้งหนึ่ง ในงานแฟนมีตติ้งของ พัคยูชอน เมื่อต้นปี

ล่าสุดในงาน Park Yu Chun RE:MIND 1st Comeback Mini Concert หนุ่มสายเซอร์ไพรส์คนเก่ง บอย พีชเมกเกอร์ ก็ไม่พลาดจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่อีกรอบ

ด้วยการแกล้งหลอกหนุ่ม พัคยูชอน (Park Yu Chun) ว่าติดงานไม่สามารถไปร่วมงานในครั้งนี้ได้ เพราะตนต้องไปทำงานต่างจังหวัด พร้อมโทรสายตรงเชียร์อัพส่งน้องชายขึ้นเวทีอย่างมั่นใจ แต่หลังจากนั้นไม่นานระหว่างที่คอนเสิร์ตกำลังดำเนินไปอย่างสนุกสนาน จู่ๆ หนุ่มบอย พีชเมกเกอร์ ก็โผล่ออกมาให้กำลังใจน้องชายคนสนิทแบบไม่ทันตั้งตัวกลางมินิคอนเสิร์ต งานนี้ทำเอาหนุ่ม พัคยูชอน เซอร์ไพรส์ และดีใจเป็นที่สุด

โดย หนุ่มบอย ก็ได้เผยถึงแผนการทำเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ว่า "ตอนแรกเขาชวนผมมาร้องเพลงด้วยกัน แล้วผมก็เอาตารางงานผมให้ดู เพราะผมไม่ว่างเลย ซึ่งพอเขาเห็นเขาก็รู้เลยว่ายังไงผมก็มาไม่ได้ แล้วมันเป็นคิวงานต่างจังหวัดด้วย แต่พอวันงานจริงๆ ผมคิดว่าวันนี้เป็นวันสำคัญของเขา ผมก็อยากจะมาให้กำลังใจเขาครับ"

ด้าน หนุ่มพัคยูชอน ก็เล่าถึงความประทับใจสุดเซอร์ไพรส์รอบนี้ว่า "เซอร์ไพรส์จริงๆ ตกใจมากเลย เพราะก่อนขึ้นเวทีก็ได้โทรคุยกับพี่บอยก่อนแล้ว ไม่คิดว่าพี่เขาจะมาได้ เพราะตารางงานพี่บอยแน่นมาก แต่จู่ๆ พี่บอยก็ขึ้นมาบนเวทีซึ่งตอนนั้นตกใจมากจริงๆและหลังจากเสร็จคอนเสิร์ตเราก็มีโอกาสได้ไปทานข้าวกับ พี่บอย แล้วก็ได้พูดถึงเรื่องเซอร์ไพรส์บนเวทีอีกรอบ ซึ่งผมก็มีแซวพี่บอยไปว่า โกหกเก่งมากๆ (หัวเราะ)"

ซึ่งบรรยากาศในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งนี้ของหนุ่ม พัคยูชอน ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นและซาบซึ้งสุดๆ เพราะ พัคยูชอน ได้ขนเพลงเพราะๆ จากอัลบั้มใหม่ พร้อมร้องเพลงภาษาไทย See You Again ซึ่งอยู่ในอัลบั้มชุดใหม่นี้เป็นครั้งแรกให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบสดๆ กันอีกด้วย
เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline