"ต๊ะ บอยสเก๊าท์" เป็นคุณพ่อแล้ว ภรรยาคลอดลูกสาว น่ารักน่าชัง

TNN ONLINE

บันเทิง

"ต๊ะ บอยสเก๊าท์" เป็นคุณพ่อแล้ว ภรรยาคลอดลูกสาว น่ารักน่าชัง

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เป็นคุณพ่อแล้ว ภรรยาคลอดลูกสาว น่ารักน่าชัง

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้เป็นคุณพ่อแล้วหลังรอคอยมา 15 ปี บุ๋ม มินตยา ภรรยาคนสวยคลอดลูกสาวคนแรกแล้ววันนี้

หลังจากที่เมื่อวานนี้ บุ๋ม มินตยา ภรรยาคนสวยของอดีตนักร้องบอยแบรนด์ชื่อดัง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดสามีไว้ด้วยข้อความว่า..

" แคปชั่นสำหรับคืนนี้ทำใมมันยากจัง...บุ๋มพิมพ์แล้วลบ อยู่หลายรอบ ใช้เวลากว่าครึ่งชม. ก็ยังหาคำพูดที่ หวังว่าจะเป็นคำอวยพรวันเกิดพี่ต๊ะ ยังไงดีให้ซึ้งที่สุด ก็ทำไม่ได้!!

อืม...Happy Birthday นะ การเดินทางครั้งใหม่ ของเราได้เริ่มต้นแล้ว หวังว่าจะชอบของขวัญชิ้นพิเศษ ในวันพรุ่งนี้... หัวใจดวงน้อยๆของเรา...15ปี แห่งการรอคอย! #รักใสๆหัวใจ3ดวงTBP "

และล่าสุดวันนี้(25พ.ย.) หัวใจดวงน้อยๆ ลูกสาว คนแรกของทั้งคู่ได้คลอดลืมตาดูโลกแล้ว โดยที่คุณพ่อป้ายแดง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้โพสต์อวดความน่ารักน่าชังไว้พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า

"เป็นของขวัญวันเกิด ที่มีค่าที่สุดในชีวิตเลยครับ ได้ยินเสียงคำแรก พ่อนึกว่าเป็นลูกเป็ดมาเกิด เสียงคล้ายพ่อมาก ขอให้เสียงเหมือนพ่อนะคะลูกสาว

ชีวิตใหม่ของครอบครัวเรามาแล้ว พ่อจะปกป้องหนูด้วยชีวิตของพ่อ ขอให้หนูเป็นที่รักของทุกคนขอให้หนูสุขภาพแข็งแรงนะคะ

สำคัญที่สุด คือ ขอขอบคุณคุณภรรยาสุดที่รัก ที่มอบของขวัญสุดพิเศษนี้ให้พ่อต๊ะนะครับ ขอบคุณที่ดูแลลูกสาวเรามาอย่างดีที่สุด น้องแข็งแรงมากๆ เพราะคุณแม่บำรุงมาอย่างดี ขอบคุณแม่บุ๋มมากครับ

สุดท้ายนี้ ขอฝากลูกสาวให้เป็นที่รักของทุกท่านที่ผมรักนะครับ ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจที่มีให้ครอบครัวเรามาโดยตลอด น้องน่ารักและแข็งแรงมากครับ"

ขอร่วมแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงมา ณ ที่นี้ด้วยอินสตาแกรม : taboyscout / boom_mintaya


<div class="relate--ne" s"=""> div class="relate--ne" s"="">

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร่วมยินดี! ภรรยา "ดาว ขำมิน" คลอดลูกชาย "ลุงรงค์" อวดคลิปความน่าเอ็นดู