"บุ๋ม" ได้ยินจากปาก "ไมค์ พิรัชต์" นาฬิกา "แม็กซ์เวลล์" บอกพิกัดได้ ไม่ได้ลืมไว้กทม.

TNN ONLINE

บันเทิง

"บุ๋ม" ได้ยินจากปาก "ไมค์ พิรัชต์" นาฬิกา "แม็กซ์เวลล์" บอกพิกัดได้ ไม่ได้ลืมไว้กทม.

บุ๋ม ได้ยินจากปาก ไมค์ พิรัชต์ นาฬิกา แม็กซ์เวลล์ บอกพิกัดได้ ไม่ได้ลืมไว้กทม.

คดีพลิก! บุ๋ม ปนัดดา เผยได้ยินจากปาก ไมค์ พิรัชต์ บอกลูกชายไม่ได้ลืมนาฬิกาไว้ที่กรุงเทพฯ พิกัดโลเคชั่นบอกชัดเจนว่าอยู่ที่ไหน?

เชื้อไฟยังไม่มอด จึงกลับมาเป็นประเด็นส่อแววดราม่ากันอีกแล้ว หลังคุณพ่อหนุ่มหล่อ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบกลับชาวเน็ตว่าติดต่อลูกชายไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้ว หลังจากถูกถามว่าน้อง แม็กซ์เวลล์ เป็นอย่างไรบ้างหลังจากที่ซื้อนาฬิกามือถือให้ไป คุยกันบ่อยไหม?

และต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่อ้างว่าเป็นคนใกล้ชิดกับทาง ซาร่า คาซิงกินี และ น้องแม็กซ์เวลล์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความออกตัวแทนว่า..


"ขออนุญาตอธิบายข่าวนี้ด้วยตัวเองค่ะ และขอความกรุณาเปิดใจถึงข้อความนี้ด้วยนะคะ ในฐานะคนใกล้ชิดและสนิทมากของทางแม็กซ์เวลล์ เมื่อช่วง 2 อาทิตย์ที่แล้ว โรงเรียนเปิดเทอม น้องแม็กซ์เวลล์จะต้องกลับไปเรียนหนังสือที่ภูเก็ต แล้วคือตัวแม็กซ์เวลล์ได้ลืมนาฬิกาที่พ่อเค้าซื้อให้ไว้ที่กรุงเทพ

ซึ่งเหตุการณ์นี้จะโทษซาร่าก็ไม่ได้เพราะมันไม่ใช่หน้าที่ของซาร่าที่ต้องมารับผิดชอบกับของส่วนตัวที่พ่อเค้าให้ไว้กับตัวแม็กซ์เวลล์เอง อันนี้ถือว่าแม็กซ์เวลล์ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่พ่อเค้ามอบและสอนสั่งกันไว้แล้วถึงจะถูก และไม่ว่าอะไรก็ตามทางตัวคุณพ่อสามารถติดต่อสอบถามข่าวของแม็กซ์เวลล์ได้ตลอดเวลาจากทางญาติและทางตัวซาร่าเอง แต่คุณพ่อเค้าเลือกที่จะไม่ทำ แต่มาโพสต์บอกสื่อแบบนี้ คือแอบสงสัยว่าทางคุณพ่อต้องการจะสื่ออะไรหรือป่าวคะ

ทั้งหมดทั้งสิ้นทุกคนก็ตีความไปอีกว่าเป็นเพราะไม่ให้เงินอีกเหมือนเดิม หลังจากที่ทุกท่านอ่านโพสต์ออกมาแบบนี้ ทั้งที่จริง ๆ แล้วทางคุณพ่อควรไดเรกหาทางซาร่าถามเลยว่าทำไมติดต่อแม็กซ์เวลล์ไม่ได้ อยากทราบเหตุผลเหมือนกันว่าทำไมต้องให้สื่อออกมาถามแทนอีกแล้วคะ"

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นว่า "เข้าใจนะ แต่น้องยังมีวุฒิภาวะไม่พอที่จะรับผิดชอบอะไร ผู้ใหญ่ที่ดูแลก็ต้องใส่ใจค่ะ (อย่ามองว่าแค่พ่อซื้อให้แล้วต้องรับผิดชอบเอง)

โดยทางคนใกล้ชิดของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ก็เข้ามาตอบกลับข้อความดังกล่าวว่า "น้องไม่ได้ใส่ติดตัวตลอดเวลา แล้วยังงี้ซาร่าและญาติต้องเดินตามเฝ้านาฬิกาเรือนนี้เพื่อแม็กซ์เวลล์หรอคะ ถ้าเป็นงิก็ไม่ควรมอบให้น้องเพื่อเป็นภาระให้คนอื่นนะคะ"


แต่ล่าสุด ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งก็ถือว่าเป็นคนใกล้ชิดสุดๆกับทางด้านของ ไมค์ พิรัชต์ เหมือนกัน ได้ออกมาอัปเดตข้อมูลใหม่ที่ทำเอาคดีจะพลิกเหมือนกันนะ โดยได้เปิดเผยว่าหลังจากที่ได้คุยกับทางคุณพ่อของ น้องแม็กซ์เวลล์ แล้วได้ความว่า..

"นาฬิกาไม่ได้ถูกลืมไว้ที่กรุงเทพตามที่ทางญาติของซาร่าออกมาบอก เพราะคุยล่าสุดน้องแม็กซ์เวลล์อยู่ภูเก็ต ทั้งนี้เพราะนาฬิกามือถือที่ซื้อให้ทันสมัยมาก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็รู้ ซึ่งไม่ได้อยู่กรุงเทพ แต่มันแค่แบตหมด ไม่ได้ชาร์จ

ส่วนที่คนถามว่าทำไมไม่บินไปหาลูก ก็ได้คำตอบว่า ลูกยังไม่ได้อยู่ในสิทธิ์ของไมค์โดยตรง เป็นแค่ข้อตกลงของสองฝ่าย ดังนั้นตามกฎหมายไมค์ยังไม่มีสิทธ์ เคยพยายามนัดแล้ว แต่ไม่มีการตอบกลับใด ๆ อาทิตย์ที่ผ่านมาให้ผู้จัดการติดต่อไปทางทนายของซาร่าแต่ไม่ได้รับการติดต่อกลับมา ส่วนตัวไมค์เองก็ติดต่อไปยังซาร่าโดยตรงแต่ก็ไม่ได้รับคำตอบเช่นกัน"


อินสตาแกรม : m1keangelo / sarahcasinghini / boompanadda


<div class="relate--ne" s"=""> div class="relate--ne" s"="">

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ซาร่า" เคลื่อนไหว หลัง "ไมค์ พิรัชต์" บอกติดต่อ "แม็กซ์เวลล์" ไม่ได้

เกิดอะไรขึ้น? "ไมค์ พิรัชต์" เผยติดต่อลูกไม่ได้เกือบครึ่งเดือนแล้ว

"ไมค์ พิรัชต์" ส่งทนายไกล่เกลี่ย "ซาร่า" ยังไม่ได้บทสรุป แต่มีเรื่องดี


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline