ซูมชัดๆความหล่อหนุ่มตี๋ร้านทอง ถูกโยงข่าวจีบ "มารี เบิร์นเนอร์"

TNN ONLINE

บันเทิง

ซูมชัดๆความหล่อหนุ่มตี๋ร้านทอง ถูกโยงข่าวจีบ "มารี เบิร์นเนอร์"

ซูมชัดๆความหล่อหนุ่มตี๋ร้านทอง ถูกโยงข่าวจีบ มารี เบิร์นเนอร์

พชร์ อานนท์ เปิดตัวหนุ่มตี๋ทาสแมว กลางรายการดัง หลังถูกโยงข่าวเดินหน้าจีบ มารี เบิร์นเนอร์ โปรไฟล์ดีเป็นลูกชายเจ้าของร้านทอง

กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก เกี่ยวกับเรื่องที่นักร้องหนุ่มหล่อ กัน นภัทร โพสต์ข้อความ "ยินดีด้วย" แล้วโดนโยงว่าสื่อถึงอดีตแฟนสาว มารี เบรินเนอร์ ที่เพิ่งมีข่าวหนุ่มทายาทห้างทองตามจีบหรือเปล่า?

ซึ่งเรื่องนี้ทางด้านของหนุ่ม กัน นภัทร ก็ได้ออกมาพูดแล้วว่า เป็นการโพสต์แสดงความยินดีกับข่าวดีของหลายๆ คนรอบตัว ไม่เกี่ยวกับรักครั้งใหม่ของอดีตคนรัก แต่ก็ยอมรับว่ามีการทักไลน์ไปแสดงความยินดีที่ฝ่ายหญิงแข่งรถชนะ แต่อีกฝ่ายอ่านไม่ตอบ

แต่อีกประเด็นที่หลายคนสนใจไม่น้อยก็คือ หนุ่มทายาทร้านทองคนดังกล่าวคือใครกันแน่ ..?

และล่าสุด พชร์ อานนท์ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านรายการดังอย่างแซ่บ108 ว่า จริงๆ แล้วน้องมีคนคุยอยู่ด้วย 2 คน ๆ นึง เป็นลูกชายเจ้าของร้านทอง อีกคนหนึ่งเป็นอดีตแฟนเก่า นางเอก ม. ส่วนจะเป็นใครให้คนทางบ้านไปคิดเอาเอง และอีกคนลูกชายห้างทอง อายุ 28 ชื่อน้อง "เบส" ลูกชายห้างทอง ซึ่งพี่พชร์ รู้จักดีว่าเป็นใคร

ในขณะที่ เอิ๊ก พรหมพร พิธีกรร่วมในรายการ ยังแซวต่ออีกว่า น้องเบสเป็นหนุ่มหน้าตาดีตัวเล็กๆ น้องมารี น่าจะชอบนะแบบนี้อินสตาแกรม : marie_broenner
ข้อมูล : รายการแซ่บ 108


<div class="relate--ne" s"=""> div class="relate--ne" s"="">

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จริงหรือเปล่า! เพจดังเผยมีไฮโซหน้าตี๋ตามจีบ "มารี เบรินเนอร์"