มงคลชีวิตคู่ "ปั๊บ โปเตโต้-ใบเตย" ควงเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช ก่อนวันวิวาห์

TNN ONLINE

บันเทิง

มงคลชีวิตคู่ "ปั๊บ โปเตโต้-ใบเตย" ควงเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช ก่อนวันวิวาห์

มงคลชีวิตคู่ ปั๊บ โปเตโต้-ใบเตย ควงเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช ก่อนวันวิวาห์

ปั๊บ โปเตโต้ ควงว่าที่เจ้าสาว ใบเตย สุวพิชญ์ เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช ขอประทานพรเพื่อความเป็นมงคลก่อนเข้าประตูวิวาห์ 15 พ.ย. นี้

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันแล้ว สำหรับงานวิวาห์ของนักร้องหนุ่ม พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือ ปั๊บ โปเตโต้ และแฟนสาวคนสวย ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ที่คบหาดูใจกันมากว่า 4 ปีแล้ว โดยมีฤกษ์มงคลจัดพิธีในวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

และล่าสุดวันนี้(12พ.ย.) ทั้งคู่ได้ควงกันไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อกราบขอประทานพรก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยกัน โดยได้โพสต์ภาพบรรยากาศไว้พร้อมข้อความว่า

"ใกล้วันสำคัญเข้าไปทุกที...

เมื่อวันก่อนผม เตย และครอบครัวมีโอกาสได้เข้าไปกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และได้ถวายเครื่องสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นศิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่ต่อไป ซึ่งเป็นอีกโอกาสที่พิเศษมากในชีวิตสำหรับผมเหลือเกินครับ.

ผมต้องขอขอบพระคุณพี่ธาม @thamsrinopnikom สำหรับแม่งานในครั้งนี้นะครับ ขอบคุณครูปาน @parnarts พี่แป้ง @pang_nidcha ที่คอยสนับสนุนคอยมอบความรักให้ผมกับเตยเสมอ ขอบคุณพี่จ๋อม @jomtheatre สำหรับชุดผ้าไหมสุดสวยในครั้งนี้ด้วยนะครับ และดอกไม้พวงมาลัยสวยๆจากพี่เอี๋ยว ขอบคุณในน้ำใจไมตรีที่พี่ๆทุกท่านมอบให้จริงๆครับ"