บัณฑิตป้ายแดง! "ปังปอนด์ อัครวุฒิ" สุดภูมิใจจบปริญญาตรีแล้ว

TNN ONLINE

บันเทิง

บัณฑิตป้ายแดง! "ปังปอนด์ อัครวุฒิ" สุดภูมิใจจบปริญญาตรีแล้ว

บัณฑิตป้ายแดง! ปังปอนด์ อัครวุฒิ สุดภูมิใจจบปริญญาตรีแล้ว

ปังปอนด์ อัครวุฒิ บัณฑิตป้ายแดง จากคณะมนุษยศาสตร์ สาขาการจัดการการโรงแรม มหาลัยวิทยาลัยกรุงเทพ

ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย เหนื่อยหนักแค่ไหนก็ไม่เคยบ่น ในที่สุดหนุ่มหล่อ ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต ก็สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์ สาขาการจัดการการโรงแรม มหาลัยวิทยาลัยกรุงเทพ เรียบร้อยแล้วอย่างภาคภูมิใจ โดยวานนี้(5พ.ย.) ซ้อมรับปริญญาบัตร ได้มีทั้งครอบครัว เพื่อนสนิท และแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น

โดยที่หนุ่ม ปังปอนด์ อัครวุฒิ ได้เผยความรู้สึกว่า "ดีใจมากๆครับ ในที่สุดก็ทำตามฝันอีกสิ่งหนึ่งสำเร็จ เพราะช่วงเรียนไป เราทำงานไปด้วย ทั้งเหนื่อยปนสนุก การได้มีโอกาสทำทั้งสองอย่างพร้อมกัน ฝึกให้เรามีความรับผิดชอบ มีวินัย ปริญญาใบนี้ ตั้งใจที่จะให้เป็นของขวัญคุณพ่อคุณแม่ ที่ท่านรักและห่วงใย แถมยังไว้ใจ ให้กำลังใจผมตลอดเวลา พร้อมยังให้ได้ทำงานแสดงที่เราชอบควบคู่ไปกับการเรียน ตอนนี้เห็นพวกท่านมีความสุข มีรอยยิ้ม ก็รู้สึกหายเหนื่อยเป็น ปลิดทิ้งเลยครับ

ส่วนเรื่องเรียนต่อ ป.โท ก็มีมองๆ ไว้บ้างครับ แต่อาจจะยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ตอนนี้ขอทุ่มเทให้กับการทำงานไปก่อนครับ เพราะตอนนี้เครื่องกำลังติดเลย กำลังถ่ายละครเรื่อง บ้านสาวโสด , ภูผาผีคุ้ม , คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 12 ตอน แม่เลี้ยง ยังไงฝากติดตามผลงานของ ปังปอนด์ ด้วยนะครับ (ยิ้ม)"
เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline