TNN online อดีตนักมวยพูดถึง "เชียร์ - หมอเจี๊ยบ" หลังมีดราม่าผลตัดสินค้านสายตา

TNN ONLINE

บันเทิง

อดีตนักมวยพูดถึง "เชียร์ - หมอเจี๊ยบ" หลังมีดราม่าผลตัดสินค้านสายตา

อดีตนักมวยพูดถึง เชียร์ - หมอเจี๊ยบ หลังมีดราม่าผลตัดสินค้านสายตา

"กระแต อาร์สยาม" อดีตนักมวยหญิงร่ายยาวให้ความเห็นปม "เชียร์ ฑิฆัมพร - หมอเจี๊ยบ" แลกหมัดกัน ในรายการ 10 Fight 10

วันนี้( 3 พ.ย.63) จากกรณีการดวลหมัดกันในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 เมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นที่แฟนๆตั้งตารอคอย โดยเป็นการพบกันระหว่าง นางเอกสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” กับ “เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์”ซึ่งผลการแข่งขันชกครบ 3 รอบ ไม่มีใครแพ้ใครชนะได้คะแนนเท่ากัน ซึ่งหลังการชกสาวเชียร์ มีอาการหายใจไม่ทันจนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่ทว่ากลับมีหลายคนเห็นต่าง มองว่าเป็นการตัดสินที่ค้านกับสายตาผู้ชม

ล่าสุด "กระแต อาร์สยาม" ซึ่งเป็นอดีตนักมวยหญิงตัวจริง ได้ออกมาแสดงความเห็นถึงเรื่องนี้ว่า "#ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ (จริงๆ แตรจะได้ขึ้นชก 10FIGHT10 ซีซั่นนี้ด้วยนะคะ แต่..ไม่มีคู่)

วันนี้ขออนุญาตพูดถึง สุดยอดมวยหญิง คู่ชกดุเดือด ในเวที @10Fight10 ในฐานะที่แตรเองก็เป็น(อดีต)นักมวยอาชีพมาก่อน ขอบอกจากใจเลยว่า ทั้งพี่เชียร์ และหมอเจี๊ยบ โคตรรรรเก่ง!!!เลย ชกดีมาก ทั้งคู่! (ชกดีกว่าผู้ชายอีกเอาจริงๆ) นี่ชกครั้งแรก ทำได้ขนาดนี้ พวกคุณคือ สุดยอดของความทุ่มเท ความพยายาม แตรขอชื่นชมจากใจจริงๆค่ะ กราบหัวใจของทั้งคู่เลย #ใจสู้มากๆ มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยกับการต่อยมวย นี่เข้าใจมากๆเพราะอยู่บนนั้นมันโคตรกดดัน!!

บางคนคิดว่า มันก็แค่ยกแขนมา ต่อยๆกันทำไมไม่ชกอย่างนั้น ทำไมไม่ทำอย่างนี้ (อยากให้ลองขึ้นไปอยู่บนนั้นกันจริงจิ๊งงง) คือ มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะ !!! 1.ด้านร่างกาย การซ้อม ที่เหนื่อยโคตรๆ มากกว่ากีฬาใดๆ 2.ต้องมีหัวใจนักสู้ ใจต้องแกร่งและกล้าโคตรๆบนสังเวียนนี้ 3.สติ ปัญญา ความคิดในการที่จะเดินเกมส์การชก การแก้เกมส์ โอ้ยยย!! มันรวมกันหลายอย่างมาก #แตรไม่อยากพูดถึง ใคร ชนะ?หรือใครแพ้? เลย!! มันไม่สำคัญเลย เพราะ สิ่งที่ทั้ง 2 ทำ มันชนะใจแตรและทุกคนมากๆ#ที่อยากออกมาพูด เพราะแตรอยากให้ทุกคน ชื่นชมและให้กำลังใจกับคนเก่งทั้ง2มากกว่า การที่ต้องมานั่งเถียงว่าใครชนะหรือแพ้ (ตอนนั่งดูนี่ คือเชียร์ทั้งคู่เลย กรี๊ดไม่หยุด ลุ้นมากกกก เก่งกันทั้งคู่ ดีคนละแบบ รูปมวยมันคนละทรง มันอยู่ที่มุมมองเลยจริงๆค่ะ )

*ปล.จริงๆ จะบอกว่า แตรโคตรอยากกลับไปชกมวยมากๆ เห็นรายการ 10FIGHT10 ซีซั่นแรก แล้วแบบคิดในใจ น่าจะมีมวยหญิงบ้างเนาะ หลังจากนั้น ไม่นาน พี่ๆทีมงาน 10FIGHT10 ก็ติดต่อมาให้แตรขึ้นชก!ซีซั่น 2 ฉันนี่ร้องกรี๊ดเลย!! ดีใจมากกกกก!! แต่แล้วก็ อด!! เพราะหลังจากนั้น พี่ๆติดต่อกลับมาอีกทีว่า น้องแตร พี่หาคู่ชกให้ไม่ได้เลยค่ะ ไว้โอกาสหน้านะคะ พี่พยายามหาแล้ว #เสียจายยยยยยมาก แต่เข้าใจจริงๆค่ะ ถ้ามีโอกาส แตรอยากเป็นส่วนหนึ่งในวงการมวย และในรายการ10FIGHT10 สักครั้งนะคะ #คิดถึงสังเวียนผ้าใบ #คิดถึงน้ำหวานน้อยศักดิ์บุญมา "
เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง