หัวร้อนสิ! "เชน ณัฐวัฒน์" เจอชาวเน็ตขอเคลมแฟนสาว พร้อมเปย์ครั้งละ4แสน

TNN ONLINE

บันเทิง

หัวร้อนสิ! "เชน ณัฐวัฒน์" เจอชาวเน็ตขอเคลมแฟนสาว พร้อมเปย์ครั้งละ4แสน

หัวร้อนสิ! เชน ณัฐวัฒน์ เจอชาวเน็ตขอเคลมแฟนสาว พร้อมเปย์ครั้งละ4แสน

เชน ณัฐวัฒน์ หัวร้อนเลย เจอชาวเน็ตส่งข้อความขอเคลมแฟนสาว แพร พรรัมภา พร้อมเปย์ครั้งละ 4 แสน

ทำเอานักแสดงหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ หัวร้อนเดือดปุดๆ ขึ้นมาเลยทีเดียว หลังเจอบุคคลปริศนาส่งข้อความมาเชิงขอเช่าซื้อแฟนสาว แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง แบบชั่วครั้งชั่วคราว ใจป๋าพร้อมจ่ายหลักแสน

โดยที่ เชน ณัฐวัฒน์ ได้โพสต์ภาพข้อความดังกล่าวที่มีใจความว่า..

"คุณเชนครับ ผมเคลมแฟนต่อได้ไหมครับ ค่าตอบแทนเป็นครั้งคราว โดยจ่ายผ่านคุณครั้งละ 400,000 บาท โดยไม่ให้แฟนคุณรู้ โดยคุณมอมยาแฟนคุณแล้วผมเข้าสวมรอยในระยะเวลา 3 ชม."

โดยได้มีการเขียนแคปชั่นเพิ่มเติมไว้ว่า.. "ถึงบุคคลในรูป...ถ้าเป็นคุณจริงผมขอให้คุณติดต่อมาพบผมได้เลยคับ...ผมจะได้_นยัดปากคุณให้... แต่ถ้าไม่ใช่ก็ขอให้รู้ว่าคุณโดนแอบอ้างอยู่... นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีเมสเสจแบบนี้มาถึงผมและยังมีอีกหลายครั้งส่งถึงแพร... เราควรปล่อยคนแบบนี้ไปเฉยๆเหรอคับ

ใครรู้วิธีที่จะหาตัวคนที่ทักมาหาผมได้ช่วยเเนะนำผมหน่อยนะคับ ผมอยากเจอไอ้_ที่พิมพ์มาหาผม"

ทั้งนี้บุคคลดังกล่าวยังได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ต่ออีกว่า "ติดต่อไปรบกวนแชทกลับด้วยครับ อย่าเน้นออกสื่อเพื่ออยากเป็นข่าว จะได้มีงานเข้ามาหาตัว ผมตัวจริงเจนเจอทีDM ขอให้แจ้งตำรวจด้วยครับ ผมอยากจะเช็คว่าบารมีขอผมยังทำให้คดีเงียบแบบทุกครั้งหรือป่าวครับ"

ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจ และหัวร้อนไม่แพ้กัน พากันเข้ามาคอมเมนต์มากมาย เช่น บ้ามาก จัดการค่ะ!! , โอ้โห้... น่ากัวมากก , จัดให้หนักเลยครับคุณเชน มาหยาบคายกับคุณแพร แบบนี้ได้อย่างไร น่าเกลียดมากๆเลย ฯลฯ