"ไอซ์ อามีนา" ควง "กวาง วรรณปิยะ" เคลียร์ดราม่า นางเอกตบจริงสนั่นกอง

TNN ONLINE

บันเทิง

"ไอซ์ อามีนา" ควง "กวาง วรรณปิยะ" เคลียร์ดราม่า นางเอกตบจริงสนั่นกอง

ไอซ์ อามีนา ควง กวาง วรรณปิยะ เคลียร์ดราม่า นางเอกตบจริงสนั่นกอง

ไอซ์ อมีนา พร้อมด้วย กวาง วรรณปิยะ เปิดใจต่อหน้าสื่อ หลังมีข่าวลือ นักแสดงสาวเกาเหลา นางเอก เล่นจริงตบจริง นางร้าย กลางกองถ่าย

จากกรณีเพจเมาท์มอยดัง เจ๊มอย 108 ได้เปิดประเด็นความไม่กินเส้นกันระหว่างนางเอกและนางร้ายคู่หนึ่ง ที่ปกติก็หาเรื่องกัดแขวะกันอยู่เรื่อยๆ แต่ล่าสุดเกิดเรื่องขึ้นมาว่า ในขณะถ่ายทำละครฉากหนึ่งร่วมกันอยู่ และเป็นฉากที่ต้องมีการต่อสู้กันนิดหน่อย แต่นางเอกใส่แรงตบหน้านางร้ายไปฉาดใหญ่ จนทำเอาเหวอไปทั้งกองถ่าย

โดยต่อมาก็มีชาวโซเชี่ยลเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกับเรื่องนี้มากมาย พากันคาดเดาไปว่าจะเป็นนางเอก-นางร้าย คู่ไหนกัน? แต่ทั้งนี้ ชื่อของนางเอก ไอซ์ อามีนา กูล และสาวร้ายนางแบบ กวาง วรรณปิยะ อมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ ก็โผล่ขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ

ล่าสุดทั้งสองสาว ได้มีโอกาสเปิดใจผ่านสื่อเกี่ยวกับเรื่องนี้ร่วมกัน โดยที่ ไอซ์ อามีนา ได้ชี้แจงว่าตนเองไม่เคยเล่นฉากตบแบบนี้มาก่อน และเมื่อเข้าฉากกัน ทำให้พลาดตบแรงไปหน่อย ยอมรับเป็นความผิดของตนเอง ในขณะที่ กวาง เดอะเฟซ ก็บอกว่าโดนตบแบบเรียกได้ว่าดาวขึ้นเลย ยังได้พูดกับไอซ์เลยว่าอย่าไปตบแบบนี้กับใครนะ มือหนักจริงๆ

ซึ่ง กวาง ก็บอกว่าไม่ได้ซีเรียวอะไร เพราะเข้าใจว่าเป็นงาน ตอนนี้ทุกอย่างก็ปกติ ยังแย่งกันกินขนมไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลย ส่วนเรื่องแย่งผู้ชาย เป้นเพียงแค่การแสดงในละครเท่านั้น


อินสตาแกรม : gwangoamsinn / ice_amena


<div class="relate--ne" s"="">


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline