เปิด3อันดับ "ชุดประจำชาติ" โหวตสูงสุด ลุ้น "อแมนด้า" สวมขึ้นเวทีมิสยูนิเวิร์ส

TNN ONLINE

บันเทิง

เปิด3อันดับ "ชุดประจำชาติ" โหวตสูงสุด ลุ้น "อแมนด้า" สวมขึ้นเวทีมิสยูนิเวิร์ส

เปิด3อันดับ ชุดประจำชาติ โหวตสูงสุด ลุ้น อแมนด้า สวมขึ้นเวทีมิสยูนิเวิร์ส

เปิด 3 อันดับ ชุดประจำชาติ คะแนนโหวตสูงสุด เพื่อนำไปพัฒนาต่อให้ อแมนด้า สวมขึ้นประกวดบนเวที Miss Universe 2020

สร้างความฮือฮามาแล้วในการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) รอบคัดเลือก หรือ รอบพรีลิมมินารี กับ ชุดประจำชาติ ที่เหล่าสาวงามทั้ง 29 คนได้เลือกมาอวดความปังบนเวทีในธีม นางในวรรณคดี

ล่าสุดทางกองประกวดได้คัดเลือก 15 ชุดที่เข้าตา มาเปิดให้บรรดาแฟนนางงามได้ร่วมโหวตผ่านเฟซบุุ๊ก Miss Universe Thailand เพื่อเฟ้นหาชุดสุดปังนำไปพัฒนาต่อให้ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 สวมใส่ไปเฉิดฉายบนเวทีระดับโลก มิสยูนิเวิร์ส 2020

ทั้งนี้ได้มีการเปิดให้ได้โหวตมาแล้วตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา และสามารโหวตได้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 12:00 น. (กติกาตามเฟซบุ๊กMiss Universe Thailand) และล่าสุด 3 ชุดนี้กำลังมาแรง มีคะแนนนำโด่งNo. 71 ชุดของ กวาง แพรววัชร ชมิด
ชื่อชุด : ไตรรงค์อนงค์นาถสุพรรณมัจฉา
ผู้ออกแบบ : คุณอัครัช ภูษณพงษ์
ห้องเสื้อ : อาร์ทอัครัชเนรมิตศิลป์

จากความงดงามของนางสุพรรณมัจฉา นางในวรรณคดีไทยเรื่องรามเกียรติ์ จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบชุด ซึ่งผู้ออกแบบได้นำความงดงามของนางสุพรรณมัจฉา มาผสมผสานความงามของสีสันสะดุดตาอย่าง ปลากัดไทย สัตว์น้ำประจำชาติที่ทรงคุณค่า


No. 08 ชุดของ วีนา ปวีนา ซิงห์
ชื่อชุด : นางมโนราห์
ผู้ออกแบบ : คุณธีร์ ผาสุก

วีนาเคยมีประสบการณ์ร่ายรำมโนราห์สมัยยังเด็ก ทำให้ได้เห็นความงามที่มีมิติ งดงามราวกับภาพวาดของอาจารย์จักพันธุ์ โปรษยกฤต จึงเลือกชุดนี้มานำเสนอ ความวิจิตรบรรจง ผสมกับกลไกร่วมสมัย เสกสรรค์ให้ภาพมโนราห์ในฝันกลายเป็นจริง


No. 97 ชุดของ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม
ชื่อชุด : รจนานารี (ROTCHANAREE)
ผู้ออกแบบ : คุณกมลรส ทูลภิรมย์
ห้องเสื้อ : ทรงเสน่ห์ผ้าลายอย่าง

นางรจนาเปรียบดั่งประชาชน มาลัยเปรียบดั่งประชาธิปไตย การเสี่ยงมาลัย คือการเลือกตั้ง เจ้าเงาะเปรียบดั่งข้าราชการผู้ได้รับการเลือกให้มาดูแลคุ้มครอง นำเสนอเรื่องราวของเสรีภาพอันชอบธรรม นำเสนอทุกตัวละครภายใต้ชุดเดียว ผ่านงานหัตถกรรมไทยอย่างงดงาม


เฟซบุ๊ก : Miss Universe Thailand


<div class="relate--ne" s"=""> div class="relate--ne" s"="">