"บุ๋ม ปนัดดา" สุดงง "ซาร่า" จ่อฟ้องหลังสัมภาษณ์ "แพท ณปภา" ลั่น!ไม่พร้อมตอบอย่ามา

TNN ONLINE

บันเทิง

"บุ๋ม ปนัดดา" สุดงง "ซาร่า" จ่อฟ้องหลังสัมภาษณ์ "แพท ณปภา" ลั่น!ไม่พร้อมตอบอย่ามา

บุ๋ม ปนัดดา สุดงง ซาร่า จ่อฟ้องหลังสัมภาษณ์ แพท ณปภา ลั่น!ไม่พร้อมตอบอย่ามา

บุ๋ม ปนัดดา เป็นงงหลังมีข่าว ซาร่า คาซิงกินี จ่อฟ้องด้วยอีกคนหลังทำหน้าที่พิธีกรสัมภาษณ์ออกรายการ แพท ณปภา แนะนำ ถ้าไม่พร้อมตอบคำถาม อย่ามานั่งออกรายการ

เหมือนจะจบ แต่ยังจบไม่ลงเสียที สำหรับดราม่าการทวงสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมจากทางหนุ่มไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล คุณพ่อของ น้องแม็กซ์เวลล์ ที่เรียกร้องไปทางอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งล่าสุดมีการยกเลิกคำร้องดังกล่าวไปแล้ว

แต่ก็ยังมีเรื่องให้ดราม่าลุกลามไปอีก หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ออกมาเปิดใจยอมรับว่า ตอนนี้มีครอบครัวใหม่แล้ว เป็นหนุ่มนายแบบชาวต่างชาติชื่อ วาดิม และมีลูกสาววัย 2 เดือนแล้วด้วยกัน ทำให้ถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยเรื่องส่วนตัวกันมากขึ้นไปอีก อีกทั้งยังมีคลิปเสียงหลุดออกมาว่อนอินเตอร์เน็ตอีก

แต่ทางด้านของ ซาร่า คาซิงกินี ก็ออกมาบอกว่า รู้ตัวคนปล่อยคลิปเสียงดังกล่าวแล้ว ถ้าไม่ยอมหยุด จะดำเนินการฟ้องอย่างแน่นอน รวมถึงบุคคลอื่นๆที่ด่าทอ หรือทำให้เสียหายด้วย

แต่ล่าสุดนักแสดงและพิธีกรคนดังอย่าง ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ต้องออกอาการงงสุดๆ เพราะแว่วๆว่ามีชื่อของตนเองอาจถูกรวมอยู่ในกลุ่มที่จะถูก ซาร่า ฟ้องด้วย ซึ่งคิดว่าอาจจะมาจากสาเหตุที่ตนไปทำหน้าที่พิธีกรในรายการหนึ่งที่เชิญ ซาร่า คาซิงกินี มาเป็นแขกรับเชิญ

โดยที่ บุ๋ม ปนัดดา ได้บอกว่า ถ้าซาร่าฟ้องจริงก็คงเป็นเคสแรกที่แขกรับเชิญจะฟ้องพิธีกรผู้สัมภาษณ์ ในขณะที่สาว แพท ณปภา พิธีกรร่วมในรายการตกมัน(ส์)บันเทิง ได้กล่าวว่า ถ้าเรารู้ตัวว่าจะไปออกรายการไหน แล้วคิดว่าไม่พร้อมตอบคำถาม ก็อย่ามานั่งให้สัมภาษณ์เลย


อินสตาแกรม : boompanadda / pat_napapa
รายการ : ตกมัน(ส์)บันเทิง


<div class="relate--ne" s"=""> div class="relate--ne" s"="">

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"วาดิม" สามีใหม่ "ซาร่า คาซิงกินี" เคลื่อนไหวโพสต์ภาพ "น้องเอมมิลี่" ลงไอจีแล้ว