"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดหมดเปลือก! ท้องจริง ไม่เอาแล้ว 6 ข้อเรียกร้อง

TNN ONLINE

บันเทิง

"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดหมดเปลือก! ท้องจริง ไม่เอาแล้ว 6 ข้อเรียกร้อง

ซาร่า  คาซิงกินี เปิดหมดเปลือก! ท้องจริง ไม่เอาแล้ว 6 ข้อเรียกร้อง

"ซาร่า คาซิงกินี" เปิดหมดเปลือก ท้องจริง! ร่ำไห้กดดัน ไม่เอาแล้ว 6 ข้อเรียกร้อง ลั่นถึงวันนี้ "ไมค์ พิรัชต์" ไม่จ่ายสักบาท ก็จะไม่กีดกันให้เจอลูก

วันนี้ (6ต.ค.63) ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนจับตามอง สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นคำร้องต่อศาลขอเป็นผู้ปกครอง น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี จนกลายเป็นที่วิจารณ์หนัก โดยเฉพาะประเด็นเรื่องการยื่น 6 ข้อเรียกร้องจากซาร่า

ล่าสุด ซาร่าพร้อมทีมทนาย ขอเปิดใจเคลียร์ดรามาศึกแย่งลูก โต้ใช้ลูกหากิน เอาลูกเป็นตัวประกัน พร้อมไขข้อสงสัยท้องจริงหรือไม่ โดยเจ้าตัวร่ำไห้ตั้งแต่เริ่มแถลง ยอมรับว่าที่ผ่านมาไม่มีใครถามเลยว่าตนเหนื่อยไหม สภาพจิตใจเป็นยังไง ทุกอย่างไปลงที่ลูกเรา น้องเรา พ่อแม่เรา

ตอนนี้ลูกทราบปัญหาระหว่างพ่อกับแม่ เพราะแม็กซ์เวลล์อยู่กับซาร่าตลอดเวลา จะมีคำถามที่เขาถามบ่อยๆ ทุกเช้าที่ตื่นมา ว่าแม็กซ์ต้องย้ายโรงเรียนใช่ไหม เราต้องไปภูเก็ตใช่มั้ยจะไม่ได้เจอแดดดี้เหรอ เราก็รู้สึกแย่ เราเป็นแม่ที่บกพร่องหรือเปล่า ทั้งที่ซาร่ามีปัญหาส่วนตัวกับไมค์ และเป็นสิ่งที่ประคองมา 6 ปี

ตอนนี้ห่วงที่สุดคือลูก ซาร่า ไม่ได้อยากออกมาพูดอะไรเรื่องนี้เลย วันแรกที่ได้รับหมายศาลที่บ้านเดือนมิ.ย. อยากให้เรื่องนี้เงียบที่สุด ไม่อยากให้ลูกต้องมานั่งรับรู้ปัญหา เราคุยกันในศาลได้ไม่ต้องออกมาป่าวประกาศให้สาธารณชนรับรู้ แต่ ณ วันนั้นที่เรานัดกันที่ศาล มีนักข่าวไปถึงศาล ก็รู้เลยว่าเรื่องนี้ต้องไม่เงียบ ลูกเราต้องรับรู้ดรามาต่างๆ ที่เกิดขึ้น เราตั้งใจให้เรื่องพ่อแม่คุยกันจบในศาลโดยที่ลูกไม่รู้ตลอด 6 ปี ซาร่าพยายามประคองความเป็นพ่อแม่ลูกตลอด ทำไมต้องมาพังทุกอย่าง ซาร่าต้องแบกรับหลายอย่างซาร่าตัดสินใจให้แม็กซ์เวลล์รู้ว่าคนนี้คือพ่อการไปสอนว่าพ่อเขาไม่ดี ซาร่าต้องเป็นแม่คนแบบไหนเหรอถึงทำร้ายจิตใจลูกแบบนี้ ลูกไม่ควรเจ็บ ไม่ควรต้องรู้สึกไม่ดี เพราะเราก็รักลูกทั้งคู่ ไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะทำให้ลูกต้องเกลียดพ่อ

ซาร่า กล่าวว่า ณ วันนี้ต่อให้ไมค์ไม่อยากช่วยเหลืออะไรแล้ว เพราะคิดว่าไม่ไหว ซาร่าก็พร้อมพิสูจน์ตัวเอง ซาร่าขอโทษที่ทำให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกระทบกระเทือน อยากขอโอกาสคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอให้ซาร่าได้ทำหน้าที่เต็มที่ ต่อให้วันนี้ไมค์จะไม่ช่วยเหลืออะไรแล้ว ซาร่าก็จะไม่กีดกัน และจะให้ไมค์พบลูกตลอด 6 ปี หลังจากนี้ถ้าศาลตัดสินให้จ่ายกันคนละครึ่ง ซาร่าก็เคารพการตัดสินของศาลเพราะคำนึงถึงลูก

"ส่วนเรื่องท้อง ท้องจริง ลูกชื่อเอมิลี่ เพิ่ง 2 เดือน พ่อเด็กคือนายแบบค่ะ ชื่อวาดิมค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ได้ตั้งใจปกปิด เราตั้งใจเปิดหลังน้องคลอด แต่ซาร่ามีปัญหากับไมค์ ก็กลัวว่าจะกระทบไหมเรื่องคดีความ" ซาร่า กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามถึง 6 ข้อเรียกร้อง ที่ถูกมองว่ารีดไถ ด้านทนาย เปิดเผยว่า ซาร่าผูกพันกับน้องแม็กซ์เวลล์ เขาอยากให้น้องมีชีวิตที่สมบูรณ์ มีพ่อและมีแม่ ผมดูแล้วว่าน้องไมค์ ก็เป็นคนที่รักลูกมาก ตอนลูกเล็กๆ ก็ส่งเสีย อุปการะเลี้ยงดูเดือนละ 3 หมื่น ส่งค่าเล่าเรียน จำนวนเงินก็สอบถาม มีข้อเท็จข้อจริง ปนๆ กันไป ข้อเสนอซาร่า 6 ข้อ ดูเวอร์ไปไหม ฟังแล้วไปไม่ได้ ต้องแฟร์กันทั้งสองฝ่าย ต้องช่วยกันคนละครึ่งๆ

ถามซาร่า สรุปจะเอาอะไร 6 ข้อเอาไหม จะเรียกร้องจากไมค์ไหม เขาบอกไม่เอาแล้ว ที่เป็นข่าวไม่ได้ตั้งใจจะได้จากไมค์ แค่เป็นสิ่งที่อยากให้ลูก ไมค์ขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายสุดยอด แต่ได้อำนาจปกครอง คุณต้องกำหนดถิ่นที่อยู่ของลูกการเรียนการศึกษาหมด ที่ผ่านมาไมค์ซัปพอร์ตเรื่องเงิน เงินที่ผ่านบัญชีซาร่าทั้งหมด 2.9 ล้าน รีดไถปอกลอกจากไมค์ไม่มีเลย ทุก อย่างไมค์เป็นคนจ่ายโดยตรงเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE