ภาพล่าสุด "นิ้ง กุลสตรี" แฟนคลับทักดูสดใสขึ้นมาก พร้อมส่งกำลังใจ

TNN ONLINE

บันเทิง

ภาพล่าสุด "นิ้ง กุลสตรี" แฟนคลับทักดูสดใสขึ้นมาก พร้อมส่งกำลังใจ

ภาพล่าสุด นิ้ง กุลสตรี แฟนคลับทักดูสดใสขึ้นมาก พร้อมส่งกำลังใจ

แฟนคลับดีใจได้เห็นภาพ นิ้ง กุลสตรี ล่าสุดดูสดใสแข็งแรงขึ้นมาก ออกมาทานข้าวนอกบ้าน จนได้เจอเรื่องราวดีๆแบบไม่ทันตั้งตัว

แฟนคลับยังคงเป็นห่วง และส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง สำหรับอดีตนักแสดงสาว "นิ้ง" กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ที่เลือกหันหลังในวงการบันเทิงแล้วไปยืดอาชีพเป็นแอร์โฮสเตสที่สายการบินหนึ่ง

แต่เจ้าตัวต้องพักงานมารักษาตัวที่โรงพยาบาลตั้งแต่ช่วงกลางปี 2562 เป็นต้นมา ด้วยอาการป่วยของโรคไขกระดูกบกพร่อง ต้องเข้าๆออกๆโรงพยาบาล เป็นระยะๆตามอาการที่แทรกซ้อนขึ้นมา

และล่าสุดในวันว่างระหว่างช่วงพักฟื้นที่บ้าน "นิ้ง กุลสตรี" ได้ออกมาเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารนอกบ้าน ทำให้ได้พบกับเรื่องราวสุดประทับใจ และโพสต์บอกเล่าไว้ว่า..

"มาทานอาหารเที่ยง มีน้องผู้หญิงน่ารักมาก น้องรีบให้แฟนลงไปซื้อดอกไม้ และนำมาให้ บอกแบบเท่าที่ฟังเข้าใจเนื่องจากรอบข้างเสียงดังมาก "ให้พี่สู้ เหมือนกับดอกทานตะวันนะคะ" ความรู้สึกดีใจ ประทับใจกับสิ่งที่น้องคนนั้นทำให้ และคำพูด motivate ของน้อง ทำให้พี่ดีใจมาก จนทำให้พี่ลืมตัว และเสียมารยาท ลืมถามชื่อน้อง แต่กลับบอกน้อง "ถ่ายรูปกันมั้ยคะ" ซึ่งจริงแล้วน้องเค้าต้องขอเรา ถ้าน้องเค้าต้องการ แต่กลับเป็นพี่ขอ ซึ่งไม่รู้ว่าน้องเค้าต้องการหรือเปล่า (อายจัง...) ยังงัยก็ ขอบคุณสำหรับช่อดอกไม้น่ารัก และกำลังใจของน้องด้วยนะคะ #รักรักกอดกอดแน่นๆนะคะ

แฟนๆ ต่างพากันชื่นชมในเรื่องราวน่ารักๆนี้กันยกใหญ้ พร้อมทักว่าอดีตนักแสดงสาว หน้าตาดูสดใสแข็งแรงขึ้นมาก และขอให้หายป่วยเร็วๆ