"กอล์ฟ" สุดสงสาร "ไมค์ พิรัชต์" เหนื่อยหาเงิน ส่วนอีกคนใช้คนขับรถสอนการบ้านลูก

TNN ONLINE

บันเทิง

"กอล์ฟ" สุดสงสาร "ไมค์ พิรัชต์" เหนื่อยหาเงิน ส่วนอีกคนใช้คนขับรถสอนการบ้านลูก

กอล์ฟ สุดสงสาร ไมค์ พิรัชต์ เหนื่อยหาเงิน ส่วนอีกคนใช้คนขับรถสอนการบ้านลูก

พี่ชายฟาดแล้ว! "กอล์ฟ พิชญะ" สุดทนโพสต์แฉ "ไมค์ พิรัชต์" ต้องเหน็ดเหนื่อยทำงานหาเงิน ส่วนอีกคนใช้คนขับรถสอนการบ้านลูก?

ทำเอาบีบหัวใจชาวเน็ตไปไม่น้อยหลังจากได้เห็น "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่ออกมาเรียกร้องสิทธิ์ในการเป็นผู้ปกครองร่วมของ "น้องแม็กซ์เวลล์" จากอดีตภรรยา "ซาร่า คาซิงกินี" ที่ถึงกับหลั่งน้ำตาลูกผู้ชายออกมาในการให้สัมภาษณ์สื่อ

และอีกคนใกล้ชิดสุดๆที่ก็ปวดใจไม่แพ้กันอย่างหนุ่มหล่อ "กอล์ฟ พิชญะ" พี่ชายแท้ๆของหนุ่มไมค์ ที่วานนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า..

"We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก....บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม...บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด...ปล่อยให้การกระทำตัดสิน...

ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก...พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ ragnarok...พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ....."

ในขณะเมื่อช่วงเช้าวันนี้(17ก.ย.)พี่ชายสุดหล่อก็ได้ทวิตข้อความอีกครั้งว่า.. "น้องผมไม่ใช่คนที่เสียน้ำตาง่ายๆยากมากในชีวิตที่ผมเห็นเขาเป็นแบบนี้ แทบไม่เคยเลย...ยิ่งพอโตขึ้นมาไม่เหนเลย...มันบีบใจมาก...หยุดทำร้ายคนๆนึงที่พยายามทำเพื่อลูก... อย่าให้ร่าง2ผมออก"

และล่าสุดร่าง 2 คุณพี่น่าจะมาแล้ว! ออกมาทวิตข้อความฟาดแรง แฉจุกๆ ไว้ว่า.. "อยากได้อะไรคนเราควรหาเอง..ไม่ใช่บอกที ทำทีลงภาพที ลงบ่อย ลงเก่ง ให้คนคิดว่าทำ..ส่วนคนทำทำไปดิ...อยู่ห้องคนเดียวนั่งแกะบทภาษาจีนเป็นเดือนๆ .....ให้คนขับสอนการบ้านเด็ก พอถามทำไมเป็นงี้ อีกวันลงสตอรี่สอนเองดัก ส่วนเพื่อนปากดีจุดไฟเพิ่มเชื้อเก่ง"


อินสตาแกรม : m1keangelo / golfpichaya / เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghiniเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline