คลิปบีบหัวใจ! "ไมค์ พิรัชต์" สุดกลั้นปล่อยโฮหลังรายการ "หนุ่ม กรรชัย" ต้องรีบเข้าปลอบ

TNN ONLINE

บันเทิง

คลิปบีบหัวใจ! "ไมค์ พิรัชต์" สุดกลั้นปล่อยโฮหลังรายการ "หนุ่ม กรรชัย" ต้องรีบเข้าปลอบ

คลิปบีบหัวใจ! ไมค์ พิรัชต์ สุดกลั้นปล่อยโฮหลังรายการ หนุ่ม กรรชัย ต้องรีบเข้าปลอบ

เปิดคลิปเบื้องหลังรายการดัง "ไมค์ พิรัชต์" สุดกลั้นปล่อยต้ำตาลูกผู้ชาย ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ต้องปลอบอยู่พักใหญ่

จากกรณีที่นักร้องหนุ่ม "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ออกมาเรียกร้องสิทธิ์ในการเป็นผู้ปกครองร่วมของ "น้องแม็กซ์เวลล์" จาก "ซาร่า คาซิงกินี" โดยมีการร้องขอต่อศาล เพื่อที่จะได้รับสิทธิ์ในการปกครองและดูแลลูกร่วมกัน ทั้งนี้ไม่ได้เป็นการลดสิทธิ์ของความเป็นแม่ลงหรือพรากลูกจากคุณแม่ โดยให้เหตุผลว่าไม่อยากแค่จ่ายเงินอย่างเดียว ซึ่งทางด้านของ "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ขอค้านในเรื่องนี้

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ "ไมค์ พิรัชต์" พร้อมกับ "ทนายเจมส์" นิติธร แก้วโต ได้ไปร่วมรายการดังอย่าง "โหนกระแส" ที่มี "หนุ่ม กรรชัย" เป็นพิธีกร เพื่อมาพูดคุยและอัปเดทเรื่องราวต่างๆ หลังจากที่วานนี้ทางฝั่งของ "ซาร่า คาซิงกินี" มีการเปิดใจผ่านสื่อไปก่อนแล้ว

และภายหลังจากการถ่ายทำรายการเสร็จเรียบร้อย ทางทวิตเตอร์ของรายการโต๊ะข่าวบันเทิง 4.0 @tkbtv3 ได้มีการนำคลิปเบื้องหลังของมาเผยแพร่ และเผยให้เห็นอาการของ "ไมค์ พิรัชต์" ที่บีบหัวใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก ปล่อยโฮแบบกลั้นไม่อยู่แล้วจริงๆ ขนาดที่ทาง "หนุ่ม กรรชัย" ต้องรีบโผเข้ามากอดเพื่อปลอบใจอยู่พักใหญ่ อาการจึงดีขึ้น

ส่วนทางทางของชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปนี้ต่างร่วมกันส่งกำลังใจเป้นจำนวนมาก พร้อมวอนของานต่างๆให้หนุ่มไมค์หน่อย ยืนยันว่าจะติคอยดตามทุกช่องทาง
ทวิตเตอร์ : tkbtv3 / อินสตาแกรม : m1keangelo / เฟซบุ๊ก : Sarah Casinghiniเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline