"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เปิดใจยอมรับผิดเล่นพนัน-เป็นหนี้ จน "หนุ่ม ศรราม" ขอหย่าขาด!

TNN ONLINE

บันเทิง

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เปิดใจยอมรับผิดเล่นพนัน-เป็นหนี้ จน "หนุ่ม ศรราม" ขอหย่าขาด!

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปิดใจยอมรับผิดเล่นพนัน-เป็นหนี้ จน หนุ่ม ศรราม ขอหย่าขาด!

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เปิดใจชัดๆครั้งแรก ยอมรับผิดก่อหนี้สิน แถมเล่นการพนันหวังปลดหนี้ ร่ำไห้อยากเจอลูกสาวอีกครั้ง

จากกรณีดราม่าประกาศหย่าขาดของ "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยา "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ที่เริ่มต้นเมื่อพระเอกหนุ่มได้ออกมาโพสต์ข้อความทำนองว่า ตนและ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ได้หย่าขาดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การติดตามทางหนี้หรือธุรกรรมทางการเงินทั้งหมด ให้ไปตามกับเจ้าตัวเอง

อีกทั้ง "หนุ่ม ศรราม" แฉคลิปเสียงที่เผยให้ทราบว่าอดีตภรรยาแอบรับเงินมัดจำค่าตัวไปโดยไม่บอกตน แถมยังมีเรื่องของของรับขวัญลูกสาว "น้องวีจิ" ที่เพื่อนรัก "มอส ปฏิภาณ" ให้มา ที่บอกว่าตอนนี้หมดไปแล้ว..


ล่าสุดทางด้านของ "ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ได้มาเปิดใจผ่านรายการดังอย่างรายการ "โหนกระแส" ที่มี "หนุ่ม กรรชัย" เป็นพิธีกร โดยชี้แจงทุกประเด็นดังนี้

"ยอมรับว่าเป็นหนี้จริง เพราะไปยืมเงินคนรู้จัก 2 แสนบาท แล้วโดนทวงถามมาตลอด และยังขู่จะไปบอกนักข่าวด้วย ทำให้ต้องแอบกดเงินของศรรามไปกว่า 4 แสนบาท และยังเล่นพนันออนไลน์ เล่นบัคคาร่าเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ แต่กลับยิ่งเป็นหนี้ และสุดท้ายเรื่องก็แดงจนทาง "หนุ่ม ศรราม" ประกาศหย่าขาด"

"พี่หนุ่มรู้ว่าเป็นหนี้ หนูไม่เคยโกหก และพี่หนุ่มก็ใช้ให้หนูทุกครั้ง ความรู้สึกพี่เขาน่าจะพังตอนหนี้ล่าสุด เรื่องเงินมัดจำเล่นคอนเสิร์ต เพราะไม่จบสิ้นเสียที"

ส่วนที่เล่นพนันออนไลน์ บัคคาร่า เพราะต้องหาเงินไปใช้หนี้ 2 แสนกว่าบาท ซึ่งพี่หนุ่มไม่ให้เงินใช้หนี้ จึงตัดสินใจไปเสี่ยงเล่นพนันออนไลน์ ทำให้กลายเป็นหนี้เพิ่มขึ้น

ด้านพิธีกร "หนุ่ม กรรชัย" ถามต่อว่า ตอนอยู่ด้วยกัน ศรรามให้เงินเดือนหรือไม่? ติ๊กกล่าวว่า ไม่เคยได้เงินเดือน แต่พี่หนุ่มให้เงินหนูอาทิตย์ละ 500 บ้าง 2 พันบ้าง เพราะพี่หนุ่มเพิ่งเริ่มมีงาน กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว

และสุดท้ายที่ "หนุ่ม ศรราม" บอกว่าต้องเก็บเงินทุกอย่างเพื่อให้ลูกสาว และขอให้ติ๊กกลับเนื้อกลับตัว เพื่อจะมีโอกาสได้เลี้ยงลูกในอนาคต ติ๊กปล่อยโฮ กล่าวว่า "เมื่อไหร่ถึงหนูจะได้เจอลูก หนูยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย"


website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline