เดือดสิ! "หนุ่ม กรรชัย" โพสต์แซ่บ แค่ได้คำนำหน้าปลอมๆ จะเอาขวดฟาดหน้าใครก็ได้หรอ?

TNN ONLINE

บันเทิง

เดือดสิ! "หนุ่ม กรรชัย" โพสต์แซ่บ แค่ได้คำนำหน้าปลอมๆ จะเอาขวดฟาดหน้าใครก็ได้หรอ?

เดือดสิ! หนุ่ม กรรชัย โพสต์แซ่บ แค่ได้คำนำหน้าปลอมๆ จะเอาขวดฟาดหน้าใครก็ได้หรอ?

"หนุ่ม กรรชัย" ของขึ้นหลังเห็นข่าว "รัศมีแข" ถูกทำร้ายร่างกาย ลั่น! แค่ได้คำนำหน้าปลอมๆ จะเอาขวดฟาดหน้าใครก็ได้หรอ?

กำลังเป็นที่สนใจของชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก จนทำให้แฮชแท็ก #รัศมีแข พุ่งขึ้นติดเทรนด์ฮิตทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง จากกรณีของ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ที่ถูก "ไฮโซหนุ่ม" ทำร้ายร่างกายด้วยการใช้ขวดเครื่องดื่มฟวดใส่ที่ใบหน้า ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางใจอะไรกันมาก่อน เพียงเพราะเจ้าตัวเข้าไปทักทาย "ดารานางแบบ" ตามประสาเพื่อนสาว

ทั้งนี้ภายหลังเกิดเรื่อง "ไฮโซหนุ่ม" ก็ไม่ได้เข้ามาขอโทษอะไร มีเพียงตัวของ "ดารานางแบบ" ที่ต้องเข้ามาขอโทษให้แทน

และหลังจากข่าวเรื่องดังกล่าวแพร่ออกไป สร้างความไม่พอใจให้แฟนคลับ และชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก พากันวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้ไปเป็นวงกว้าง

ล่าสุดพิธีกรจอมโหน "หนุ่ม" กรรชัย กำเนิดพลอย ออกอาการของขึ้นมาเหมือนกัน และได้ออกมาทวิตข้อความว่า "แค่ได้คำนำหน้าปลอมๆว่า "ไฮโซ" แล้วจะเอาขวดฟาดหน้าใครก็ได้เหรอว๊ะ! ตลกสั__ #รัศมีแข"

ซึ่งก้มีผู้ใช้อินเตอร์เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น บางคนบนโลกนี้ เขาคิดตื้น ๆ ว่า "ถ่อยแล้วเท่" ครับเฮีย หรือ ไม่ก็ ผู้ชายทุกคนที่เข้ามาทักทายแฟนตัวเองคือ จ้องจะมาฟัน เลยทำการแสดงกล้ามดากโชว์หญิง , ตั้งแต่ตามข่าวดูการแสดงออกของเพื่อนในวงการของคุณ #รัศมีแข มา เจอคุณหนุ่มที่ตรงและชัดเจนที่สุด ไม่ผิดหวังที่ชอบและติดตามในฐานะแฟนรายการคนนึง ขอบคุณค่ะ

ไฮโซหรือไฮโลวววว คะ เอาดีๆ สันดานต่ำเตี้ยเรี่ยดินมากแบบนี้ , คุณหนุ่มช่วยกระพรือข่าว ช่วยหญิงแขด้วยค่ะ อย่าให้เรื่องนี้จบง่ายๆ คนทำเลวต้องรับกรรม , พี่หนุ่มช่วยน้องแขด้วยค่ะ สงสารนาง นางแลเป็นคนอ่อนไหว ฯลฯ


website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline