เปิดโปรไฟล์ "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์" หล่อ รวยพันล้าน ฮอตสุดในตอนนี้

TNN ONLINE

บันเทิง

เปิดโปรไฟล์ "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์" หล่อ รวยพันล้าน ฮอตสุดในตอนนี้

เปิดโปรไฟล์ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ หล่อ รวยพันล้าน ฮอตสุดในตอนนี้

เปิดโปรไฟล์ทำความรู้จักกับ "ไฮโซแชมป์" จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ทายาทธุรกิจพันล้าน ฮอตสุดในตอนนี้ เพราะถูกจับตากำลังซุ่มคบ "น้ำหวาน เดอะเฟซ" หรือเปล่า? ล่าสุดโดนโยงข่าวไฮโซหนุ่มเอาขวดฟาดหน้า "รัศมีแข" ที่พัทยา

ชื่อของ "ไฮโซแชมป์" จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชี่ยล เพราะถูกจับโยงไปกับ 2 ข่าวร้อนในตอนนี้

ประเด็นแรก "ไฮโซแชมป์" กำลังถูกจับตาสถานะความสัมพันธ์กับนางแบบสาว "น้ำหวาน เดอะเฟซ" รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ที่กำลังมีปัญหากับสามี "ดร.ณัฐวุฒิ" ที่ออกมาแฉเกี่ยวกับเรื่องชู้? เรื่องดาราต้องคู่ไฮโซ?

และอีกประเด็นสดๆร้อนๆ ที่เหมือนตอกย้ำประเด็นแรก หลังพิธีกรสายแฉ "มดดำ" คชาภา ตันเจริญ ได้เฉลยผ่านรายการแฉ ตรงๆว่า เพื่อนสาวผิวคล้ำคนที่กำลังเป็นข่าวถูกไฮโซหนุ่มใช้ขวดฟาดหน้าที่พัทยา ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" นั่นเอง ส่วนไฮโซหนุ่มคนนั้นก็คือ "ไฮโซแชมป์" จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ซึ่งสาเหตุอาจเกิดมาจากความหึงหวงที่ "รัศมีแข" เข้าไปคุยกับ "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ??


หันมาทำความรู้จักกับ "ไฮโซแชมป์" จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ทายาทคนโตของ ดร.วรชาติ เพชรนันทวงศ์ และคุณแม่อำไพพรรณ พันธุคงชื่น ซึ่งประกอบธุรกิจหลายอย่าง เช่น ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม อะไหล่เครื่องบิน เป็นต้น และไฮโซแชมป์เป็นพี่ชายแท้ ๆ ของ ไฮโซน้ำหวาน วรพรรณ เพชรนันทวงศ์ นักธุรกิจสาวชื่อดัง

ไฮโซแชมป์ เรียนจบปริญญาด้านบริหารธุรกิจจาก ยูนิเวอร์ซิตี้ คอลเลจ ออฟ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ด้านความรักเคยมีลูก 1 คน กับ "เทย่า นิโคล" รองมิสแม็กซิม 2008 แต่ได้เลิกรากันไป และต่อมาก็คบหากับ "เจนี่" เจนิลา ปริญา แสนเมือง สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่ตอนนั้นเป็นดาราน้องใหม่ช่อง 3 และมีข้อมูลว่าไฮโซแชมป์มีลูกชายคือ น้องแอสตัน และเคยมอบเกาะส่วนตัวที่มัลดีฟส์ให้เป็นของขวัญแก่ลูกชายที่รักอีกด้วย

ไฮโซแชมป์ เป็นหนุ่มรักเสียงเพลงและเสียงดนตรี ชื่นชอบรถยนต์ มีรถสะสมมากกว่า 10 คัน และยังทำงานดูแลธุรกิจของครอบครัว เป็นผู้บริหาร บริษัท ไซดิคทีฟ อีลีเมนท์ จำกัด

โดยที่ "ไฮโซแชมป์" ได้ มีการเขียนบรรยายข้อมูลส่วนตัวในอินสตาแกรม @champ_fabrique ไว้ว่า "I'm just an ordinary guy who loves in aviation, yachts, music & private islands .. definitely a workaholic." ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "ผมเป็นแค่หนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ที่รักการบิน เรือยอชต์ เพลง เกาะส่วนตัว และแน่นอนที่สุด เป็นคนที่บ้างาน

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline