ภรรยา "โรเบิร์ต สายควัน" แจ้งอาการตอนนี้วิกฤต แต่เชื่อต้องมีปาฏิหาริย์

TNN ONLINE

บันเทิง

ภรรยา "โรเบิร์ต สายควัน" แจ้งอาการตอนนี้วิกฤต แต่เชื่อต้องมีปาฏิหาริย์

ภรรยา โรเบิร์ต สายควัน แจ้งอาการตอนนี้วิกฤต แต่เชื่อต้องมีปาฏิหาริย์

ภรรยา "โรเบิร์ต สายควัน" พร้อมด้วย "บอล เชิญยิ้ม" ไลฟ์แถลงการณ์ ขอความร่วมมืองดเยี่ยมสามี ห่วงติดเชื้อเพราะอาการช่วงนี้วิกฤตจริงๆ

จากกรณีข่าวของศิลปินตลกคนดัง "โรเบิร์ต สายควัน" ที่ถูกเปิดเผยโดย "บอล เชิญยิ้ม" ว่า "โรเบิร์ต สายควัน" ป่วยเป็นโรคมะเร็งปอด แต่ทั้งนี้ยังไม่ได้ระบุรายละเอียดว่าเป็นระยะไหน

ซึ่งตอนนี้กลับมาพักฟื้นอยู่ที่บ้าน เพราะไม่สามารถรับการรักษาแบบฉายแสงคีโมได้ เนื่องจากร่างกายของโรเบิร์ตรับไม่ไหว หลังจากนั้นก็มีพี่ๆน้องๆ ในวงการทยอยเดินทางเข้าไปเยี่ยมอาการและส่งกำลังใจอย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุด "บอล เชิญยิ้ม" พร้อมด้วย "พี่แจ๋ว" ภรรยาของ "โรเบิร์ต สายควัน" ได้ออกมาแถลีงการณ์เปิดใจว่า

"หลังจากวันนี้เป็นต้นไป จะของดเยี่ยม เพราะว่าโรเบิร์ตกำลังจะดีขึ้น เราต้องทำตามคำสั่งของแพทย์ เขาอยากให้โรเบิร์ตพักผ่อนให้เต็มที่ ต้องใช้ออกซิเจนแต่เวลามีคนมาเยี่ยมต้องถอดสายออกซิเจนเพื่อมานั่งคุย ทำให้ระดับออกซิเจนมันลดต่ำลง เป็นอันตรายต่อตัวโรเบิร์ต

แพทย์สั่งทางเราให้เคร่งครัดในเรื่องนี้ เราทราบว่าคนที่มาเยี่ยมคือมีเจตนามาให้กำลังใจ แต่ช่วงนี้โรเบิร์ตร่างกายอ่อนแอ ติดเชื้อได้ง่ายมาก ติดเชื้อปอด ติดเชื้อในกระแสเลือด ทีมแพทย์ห่วงตรงนี้มากๆ

ตอนนี้มันอยู่ในช่วงวิกฤติจริงๆ เลยต้องขอความเห็นใจจากทุกท่านได้เข้าใจ ต้องงดเยี่ยม เพราะมันอยู่ในช่วงวิกฤติ ทีมแพทย์กำลังดูแลอย่างใกล้ชิด เลยต้องมาบอกให้ทุกท่านได้เข้าใจเรา"

และในช่วงท้าย "โรเบิร์ต สายควัน" ได้กล่าวทักทายแฟนๆ ว่า "สวัสดีครับ พี่น้องทุกท่านที่เมตตาและห่วงใยพวกเรานะ ศิลปินตลกด้วย แฟนคลับด้วย ช่วงนี้ต้องขออนุญาตงดเยี่ยมสักระยะ

เนื่องจากเราต้องให้โอกาสทีมแพทย์และพยาบาลทำงานได้เต็มที่ และผมก็อยากจะหายกลับมาเจอกับทุกคนเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นร่วมด้วยช่วยกัน อย่าโกรธเบิร์ตนะครับ"


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline