"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" แจงแล้ว! เหตุผลลบเพลง "อั๋น ปาลิตา" หลังขอลาออก

TNN ONLINE

บันเทิง

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" แจงแล้ว! เหตุผลลบเพลง "อั๋น ปาลิตา" หลังขอลาออก

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงแล้ว! เหตุผลลบเพลง อั๋น ปาลิตา หลังขอลาออก

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โพสต์ชี้แจงแล้ว หลังลบเพลง "ได้หมดถ้าสดพอ" ที่ "อั๋น ปาลิตา" ร้องไว้ออกจากช่อง เพราะมีเหตุผลแบบนี้?

ยังคงต้องนอนรักษาแผลใจอีกพักใหญ่ หลังนักร้องสาวคนดัง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ถูกชาวเน็ตรุมถล่มเละ แถมยังแบนผลงานต่างๆอีกด้วย เพราะชนวนเหตุจากเรื่องปัญหาเรื่องส่วนแบ่งรายได้ค่าตัว และการแจกจ่ายงานภายในค่ายเพลงของตัวเอง จนทำเอานักร้องภายในค่ายโบกมือลากันรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น เปา กิ่งกาญจน์ , เบ บอล , อั๋น ปาลิตา และ เค ดอนหลา

และภายหลังจากที่หนุ่ม "เก้า เกริกพล" ออกมาฟ้องร้องเรียกค่าส่วนแบ่ง 70/30 หรือราว 3 ล้านบาท จากการร่วมร้องเพลงฮิต "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" แล้วสาว "เจนนี่" ก็ได้มีการลบเพลง "ได้หมดถ้าสดพอ" ที่ "อั๋น ปาลิตา" เคยร้องไว้ออกจากช่องยูทูปแล้ว หลังจากที่เธอขอลาออกไป โดยที่เธอให้เหตุผลว่า..

"เจนนี่ ขออนุญาตแฟนคลับ ค่ายเพลง DM ทุกท่าน นำเพลง #ได้หมดถ้าสดพอ มาร้องเป็นเวอร์ชั่นใหม่ในฉบับของ เจนนี่ นะคะ เนื่องจากเจนนี่มีความชื่นชอบเพลงนี้มากๆ และเจนนี่มีความจำเป็นต้องลบเวอร์ชั่นเก่าออก เนื่องจากป้องกันปัญหาลิขสิทธิ์ในภายหน้าค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจและสนับสนุนตลอดมานะคะ ฝากติดตามเวอร์ชั่นใหม่กันด้วยนะคะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ"website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline